Lựa chọn thảm trang trí phòng khách với đồ nội thất màu tối

 Không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều khi sử dụng những đồ nội thất với gam màu tối đặc biệt là những bộ sofa da màu đen. Tuy nhiên, với gam màu tối bạn phải khéo léo lựa chọn những món đồ đi kèm giúp cho không gian tránh bị u ám. Lựa chọn thảm trải sàn như thế nào là phù hợp cho không gian phòng khách tối? Hãy cùng tham khảo những gợi ý của Nội Thất Xinh nhé!


1. Thảm trang trí màu trắng

Lựa chọn thảm trang trí màu trắng có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng khách sử dụng những đồ nội thất màu tối. Gam màu trắng sẽ khiến không gian phòng khách của bạn trở nên bừng sáng. Bạn có thể linh hoạt thay đổi với thảm lông xù màu trắng cho mùa đông và thảm lông mịn cho mùa hè mang đến không gian sang trọng và thanh lịch nhất cho phòng khách.

Lựa chọn thảm trang trí phòng khách với đồ nội thất màu tối

Thảm màu trắng cho phòng khách sang trọng

2. Thảm trang trí có gam màu nổi bật 

Những gam màu nổi bật sẽ là lựa chọn mang đến cho phòng khách của bạn sự cá tính và độc đáo. Những tấm thảm màu sắc nổi bật kết hợp với họa tiết độc đáo sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn thay đổi không gian phòng khách nhà mình. Đặc biệt, với những tấm thảm này bạn có thể thoải mái sử dụng cho cả mùa đông và mùa hè.

Lựa chọn thảm trang trí phòng khách với đồ nội thất màu tối

Tấm thảm phòng khách với gam màu nổi bật

3. Thảm trang trí với họa tiết

Ngoài việc lựa chọn thảm lông xù thì những tấm thảm với họa tiết độc đáo sẽ là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Những thảm họa tiết độc đáo sẽ giúp cho phòng khách nhà bạn trở nên sinh động hơn.

Lựa chọn thảm trang trí phòng khách với đồ nội thất màu tối

Thảm trải sàn với họa tiết dọc ấn tượng

Thiết kế phòng khách với thảm trải sàn sẽ giúp cho không gian sống trở nên sinh động hơn. Vì vậy, việc lựa chọn những mẫu thảm trải sàn độc đáo và phù hợp sẽ càng làm cho không gian sống của bạn trở nên tiện nghi và đẹp mắt hơn.

Để được tư vấn nhiều hơn về thiết kế thi công nội thất cũng như trang trí cho không gian sống trở nên hoàn hảo hơn hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho các bạn một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất để có được không gian sống lý tưởng nhất.

>>>Xem thêm: 5 sai lầm khiến phòng khách trở nên “xấu xí”

Recommended For You