Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian hiện đại

 Bộ bàn ghế phòng ăn không chỉ là không gian để các thành viên quây quần trong bữa cơm gia đình mà nó cũng góp phần rất lớn vào việc trang trí cho căn nhà. Lựa chọn mẫu bàn ăn phù hợp luôn là điều mà rất nhiều người băn khoăn khi thiết kế nội thất phòng bếp.

Nội Thất Xinh gợi ý cho bạn những mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian nhà bạn thêm hiện đại. Những mẫu bàn ăn này có thể kết hợp ở nhiều không gian khác nhau.


Bàn ăn màu trắng đen cho ngôi nhà hiện đại


Với mẫu bàn ăn màu trắng – đen bạn dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian. Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen bạn có thể kết hợp cho không gian thiết kế phòng khách và liền bếp nhau hoặc không gian phòng bếp với tông màu sáng. Sự kết hợp này sẽ mang đến sự sang trọng cho căn phòng của gia đình bạn bởi đây là những gam màu đơn giản nhưng sang trọng.

Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian hiện đại

Bàn ghế ăn màu trắng cho không gian sang trọng


Lựa chọn bàn ăn màu trắng đen bạn cũng dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác. Gam màu này dễ dàng kết hợp với tủ bếp màu nâu mà vẫn tạo sự sang trọng cho không gian. 

Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian hiện đại

Kết hợp hài hòa với những đồ nội thất khác

Những mẫu bàn ăn màu trắng đen dễ dàng kết hợp với những đồ trang trí khác như đèn thả bàn ăn, lọ hoa hay bộ cốc chén nhà bạn một cách hoàn hảo mang đến vẻ đẹp đơn giản nhưng sang trọng. Bạn có thể lựa chọn đèn thả bàn ăn với ánh sáng màu sắc kết hợp với bộ bàn ăn chắc chắn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ cho căn phòng nhà bạn.

Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian hiện đại

Bàn ghế ăn kết hợp đèn thả bàn ăn độc đáo

Sự kết hợp bàn ghế ăn hiện đại với thảm trải sàn hay màu sắc đặc trưng của nền nhà cũng mang lại sự sang trọng đặc biệt cho không gian sống. Với nền nhà lát đá màu trắng sự kết hợp này càng khiến cho căn phòng thêm sang trọng. Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp với thảm trải sàn mang đến điểm nhấn độc đáo cho phòng khách.

Lựa chọn mẫu bàn ăn màu trắng đen cho không gian hiện đại

Bàn ghế ăn kết hợp thảm trải sàn đẹp mắt

Để thiết kế không gian phòng bếp hiện đại và sang trọng bạn hoàn toàn có thể thông qua việc lựa chọn những món đồ nội thất. Để cập nhật thêm nhiều xu hướng nội thất mới hãy thường xuyên truy cập website của chúng tôi nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao nên chọn bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ?

Recommended For You