Làm sao để thiết kế nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn?

Sở hữu một không gian với thiết kế nội thất đẹp chắc hẳn là điều mà tất cả các bạn đều mong muốn. Nhưng để sở hữu một không gian thiết kế nội thất đẹp không phải ai cũng làm được. Cùng bỏ túi những bí quyết sau của Nội Thất Xinh để có được không gian nội thất đẹp nhé!

Khi thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, nhà biệt thự hay bất cứ không gian nào cũng cần chú ý các nguyên tắc sau đây:

Thiết kế nội thất đẹp với nguyên tắc cân bằng


Yếu tố cân bằng ở đây mà chúng ta nói đến là màu sắc, ánh sáng trong tất cả không gian của ngôi nhà. Tùy theo sở thích và thiết kế kiến trúc để bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp, kết hợp hài hòa với ánh sáng. Ví dụ, bạn là người thích những gam màu nổi bật hãy lựa chọn các màu đỏ, hồng, cam…


nguyên tắc thiết kế nội thất không gian đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách cân bằng giữa các món đồ nội thất

Nguyên tắc tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất

Khi thiết kế phòng khách hiện đại hay dù là không gian nào đi chăng nữa cần phải làm sao để tạo được nét cá tính và phong cách riêng trong không gian mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ cao. Tùy theo phong cách của từng người để thiết kế nội thất sao cho phù hợp.

Thiết kế nội thất đẹp cho không gian
Tạo điểm nhấn cho phòng khách với những bức tranh treo tường nhỏ nhắn

Tính đồng nhất trong thiết kế nội thất

Sự đồng nhất trong không gian bao gồm tất cả các yếu tố khác nhau. Sự thống nhất tạo nên được sự hài hòa trong một tổng thể. Giữa các yếu tố như màu sắc, kiểu dáng, ánh sáng…sẽ hộ trợ cho nhau để mang đến một không gian hoàn hảo.


nguyên tắc thiết kế nội thất đẹp
Đồng nhất trong tone màu khi thiết kế nội thất phòng ngủ

Ghi nhớ những nguyên tắc này chắc chắn bạn sẽ sở hữu được một không gian thiết kế nội thất đẹp cho toàn bộ không gian sống của mình. Hãy tính toán và lựa chọn thật kỹ lưỡng trước khi thiết kế nội thất cho chung cư của mình.

Thiết kế nội thất đẹp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội chúng tôi sẽ manh đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ