Kinh nghiệm mua ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia chất lượng cao

Các mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia đang được nhiều người ưa chuộng. Do đó trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán ghế sofa Malaysia. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp quý vị lựa chọn được mẫu ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao.

Cách chọn mua sofa da thật nhập khẩu Malaysia cao cấp

Ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia có rất nhiều loại khác nhau. Những mẫu ghế sofa chất lượng cao là những loại ghế loại 1. Được sử dụng chất liệu da nguyên tấm để bọc. Để nhận biết được những bộ ghế sofa da cao cấp quý vị nên chú ý những điều sau đây:

Không chọn ghế sofa sử dụng những mảnh vụn chắp ghép

sofa da thật nhập khẩu Malaysia
Ghế sofa tận dụng những mảnh da vụn

Một số mẫu ghế sofa da thật thuộc loại 3,4 tận dụng những mảnh da vụn chắp ghép để tiết kiệm chi phí. Các sản phẩm này sẽ có nhiều đường chỉ chắp nối không đảm bảo giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Quý vị chú ý phần dưới đệm ngồi của bộ ghế sofa Malaysia để nhận biết.

Tránh lựa chọn ghế sofa da trâu đội lốt da bò

Các bộ sofa da thật nhập khẩu Malaysia bọc chất liệu da bò sẽ có độ co giãn tốt. Quý vị sẽ cảm nhận được sự mềm mại khi chạm vào bề mặt ghế. Còn những bộ ghế sofa bọc da trâu đội lốt da bò thường không được co giãn tốt. Bởi chất liệu da trâu thường cứng hơn so với chất liệu da bò, điều này sẽ không mang tới cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

sofa da thật nhập khẩu Malaysia
Sử dụng da trâu đội lốt da bò

Để mua được bộ sofa da thật nhập khẩu Malaysia chính hãng, chất lượng cao quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các sản phẩm ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia, Italia với chất lượng cao và có giá thành hợp lý. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 3 loại ghế sofa nỉ văn phòng đang được sử dụng phố biến

Recommended For You