Kích thước sofa chữ U cho phòng khách

Với những không gian phòng khách có diện tích rộng rãi, người ta thường lựa chọn những mẫu sofa góc chữ U. Bởi nó có thể mang tới không gian tiện nghi cho cả gia đình. Vậy, kích thước sofa chữ U hiện nay là bao nhiêu?

Kích thước sofa chữ U là bao nhiêu?

Những mẫu ghế sofa cho phòng khách chữ U thường được thiết kế với kích thước lớn, do đó sản phẩm này thích hợp bày trí cho không gian rộng rãi. Kích thước sofa chữ U thường được thiết kế với dài x 2 rộng x cao x sâu.

Kích thước sofa chữ U

Kích thước sofa chữ U là bao nhiêu?

Thường kích thước sofa chữ U sẽ có kích thước đó là 3mx2,2mx1,7mx 0,8 m x 1m ( dài x rộng x rộng x cao xsâu). Với kích thước này bộ sofa góc chữ U sẽ mang tới không gian thư giãn thoải mái dành cho cả gia đình. Tạo không gian quây quần, trò chuyện cho cả gia đình.

Mua ghế sofa chữ U ở đâu?

Mua sofa ở đâu Hà Nội? Nếu quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, trong đó có ghế sofa chữ U hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có rất nhiều mẫu sofa đẹp, thiết kế kiểu dáng đa dạng cho quý vị lựa chọn.

Kích thước sofa chữ U

Địa chỉ mua sofa chữ U tại Hà Nội

Tới trực tiếp showroom quý khách sẽ được tư vấn về kích thước sofa chữ U phù hợp nhất cho phòng khách. Đồng thời trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm của Nội Thất Xinh trước khi mua. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

 => Xem thêm: Thông số kích thước bàn ghế so fa phòng khách hiện nay.

Recommended For You