Hướng dẫn mua bàn trà cho sofa phòng khách đẹp

Nên mua bàn trà cho sofa như thế nào là phù hợp? Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để sở hữu không gian phòng khách đẹp và sang trọng hơn. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho quý vị nên tham khảo ngay.

Hướng dẫn mua bàn trà cho sofa đẹp

Ghế sofa đẹp nhưng phải lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp thì mới mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy dưới đây là những gợi ý mà quý vị nên tham khảo để chọn được bộ bàn ghế tiếp khách đẹp và sang trọng.

Chọn chất liệu bàn trà

bàn trà cho sofa
Chọn chất liệu bàn trà

Quý vị nên kết hợp chất liệu bàn trà phù hợp với chất liệu ghế sofa phòng khách. Với ghế sofa da cao cấp nên lựa chọn bàn trà mặt đá để mang tới giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, cách kết hợp này còn mang tới không gian nội thất sang trọng hơn.

Còn với những mẫu bàn trà gỗ và bàn trà mặt kính phù hợp bày trí cùng với ghế sofa vải hoặc ghế sofa gỗ hiện đại để mang tới không gian sống đẹp, tiện nghi và gần gũi hơn.

Chọn kiểu dáng bàn trà

Các mẫu bàn trà cho sofa hiện được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau như: bàn trà chữ nhật, bàn trà hình tròn, bàn trà oval… Quý vị có thể thoải mái lựa chọn các mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách nhà mình.

bàn trà cho sofa
Chọn kiểu dáng phù hợp

Tuy nhiên, quý vị phải lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với ghế sofa. Đặc biệt là lựa chọn bàn uống nước nhỏ gọn cho phòng khách để mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn.

Quý vị muốn chọn mua bàn trà và ghế sofa đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo những món đồ nội thất sang trọng và có chất lượng cao. Hoặc liên hệ với số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>

Các loại ghế tiếp khách văn phòng yêu thích hiện nay

Recommended For You