Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Quý vị đã biết cách trải thảm phòng khách đẹp chưa? Tùy thuộc vào mẫu mã, thiết kế của thảm trải sàn sẽ có nhiều cách bày trí khác nhau. Dưới đây là những gợi ý về cách bày trí thảm với bàn ghế sofa phòng khách đẹp, quý vị tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn cách trải thảm phòng khách đẹp

Thảm phòng khách đẹp hiện nay được thiết kế với 2 kiểu dáng phổ biến đó là thảm hình chữ nhật và thảm tròn trang trí phòng khách. Mỗi kiểu dáng thảm trải sàn khác nhau sẽ có cách bày trí khác nhau. Dưới đây là thông tin cụ thể dành cho quý vị.

Cách trải thảm hình chữ nhật

cách trải thảm phòng khách đẹp
Trải thảm hình chữ nhật đẹp

Với những mẫu thảm trải sàn hình chữ nhật, quý vị nên trải thảm dọc theo chiều dài của ghế sofa. Tùy thuộc vào kích thước của thảm để có cách trải thảm phòng khách đẹp phù hợp nhất.

Đối với những tấm thảm có kích thước nhỏ 80*150 cm thì chỉ nên đặt bàn trà sofa lên trên thảm. Còn chân trước ghế sofa nên đặt ở ngoài thảm để mang tới không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Với những sản phẩm thảm có kích thước 160*230 cm trở lên, có thể đặt chân ghế sofa lên thảm trải sàn.

Cách trải thảm tròn phòng khách

Các mẫu thảm tròn phòng khách hiện nay cũng được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Bởi sản phẩm này có thiết kế kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí. Do đó được sử dụng nhiều trong phòng khách nhỏ.

cách trải thảm phòng khách đẹp
Trang trí thảm tròn phòng khách

Với cách trải thảm phòng khách đẹp hình tròn quý vị đặt bàn trà lên thảm và nên đặt ở giữa bộ ghế sofa. Điều này giúp mang tới vẻ đẹp cân đối, hài hòa hơn cho không gian nội thất.

Trên đây là những thông tin tư vấn về các cách kết hợp thảm sofa. Quý vị muốn biết thêm thông tin về thảm văn phòng – http://noithatxinh.vn/tham-van-phong, sofa văn phòng… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp.

=>

Gợi ý các mẫu ghế sofa đẹp khách sạn 2022

Recommended For You