Hướng dẫn cách bố trí phòng làm việc của giám đốc đẹp

Các cách bố trí phòng làm việc của giám đốc đẹp và hợp lý đang được nhiều người tìm kiếm. Bởi trong không gian này có bố trí nhiều món đồ nội thất khác nhau. Dưới đây là một số thông tin hữu ích dành cho quý vị tham khảo.

Cách bố trí phòng làm việc của giám đốc

Việc bày trí và sắp xếp đồ nội thất trong phòng làm việc của giám đốc như thế nào cho đẹp và hợp lý không phải điều dễ dàng. Bởi trong căn phòng này không chỉ sắp xếp bàn làm việc hợp lý mà còn phải sắp xếp bộ sofa văn phòng sao cho phù hợp.

Đặc biệt còn phải có cách bố trí phòng làm việc của giám đốc sao cho hợp phong thủy. Vì vậy quý vị cần phải tham khảo và ghi nhớ những thông tin hữu ích dưới đây.

Hướng đặt và vị trí đặt bàn làm việc

cách bố trí phòng làm việc của giám đốc
Bố trí phòng làm việc giám đốc

Xác định vị trí và hướng đặt bàn làm việc phù hợp với mệnh của giám đốc. Bàn làm vệc nên đặt quay lưng vào tường và hướng mặt chếch ra phía cửa hàng. Tránh đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào và không ngồi quay lưng với cửa ra vào. Theo phong thủy, đặt bàn làm việc phải có điểm tựa, tránh ngồi quay mặt vào tường và sau lưng là khoảng trống lớn.

Đặt bàn làm việc sao cho đảm bảo tầm nhìn của người lãnh đạo. Nên đặt bàn làm việc ở bên phải cửa ra vào và cách xa cửa một khoảng tương đối. Nếu bàn làm việc đặt sát cửa sổ thì cần có rèm kéo. Bên cạnh đó, không nên kê bàn làm việc ở giữa phòng và đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Đặt ghế sofa trong phòng làm việc

Quý vị phải lựa chọn được bộ ghế sofa làm việc phù hợp với phong thủy. Nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc của ghế sofa sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhân căn phòng. Bên cạnh đó, lựa chọn vị trí bộ bàn ghế sofa trong cách bố trí phòng làm việc của giám đốc sao cho phù hợp nhất.

cách bố trí phòng làm việc của giám đốc
Cách bố trí bàn ghế sofa

Bộ bàn ghế sofa có thể đặt đối diện với bàn làm việc hoặc chếch sang bên trái căn phòng. Tùy thuộc vào diện tích không gian mà có cách bố trí sao cho phù hợp.

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da kiểu góc hoặc ghế sofa bộ cho văn phòng làm việc. Trên đây là cách bố trí phòng làm việc của giám đốc phù hợp với phong thủy. Quý vị muốn tư vấn chi tiết về các món đồ nội thất văn phòng giám đốc hãy liên hệ nhay với Nội Thất Xinh.

Hotline tư vấn chi tiết và miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hãy gợi ngay cho chúng tôi để được giải đáp.

=>

Những lợi ích khi sử dụng bộ bàn ghế da phòng khách