Gợi ý các loại ghế sofa cho phòng khách 20m2

Ghế sofa cho phòng khách 20m2 nên lựa chọn loại ghế sofa nào? Dưới đây là những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh để có thể lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp nhất dành cho phòng khách của mình.

Các loại ghế sofa cho phòng khách 20m2

Bộ bàn ghế sofa phòng khách là món đồ nội thất quan trọng trong ngôi nhà. Sở hữu phòng khách có diện tích khoảng 20m2 là khá rộng rãi. Dưới đây là những loại ghế sofa cho phòng khách 20m2 quý vị có thể tham khảo.

Ghế sofa góc chữ L

sofa cho phòng khách 20m2
Ghế sofa góc chữ L

Quý vị có thể lựa chọn những mẫu ghế sofa góc phòng khách chung cư kiểu chữ L có chiều dài khoảng 2m7-2m9 cho phòng khách diện tích 20m2. Bên cạnh đó, có thể bày trí thêm ghế đôn để mang tới không gian nội thất phòng khách tiện nghi hơn.

Ghế sofa bộ

sofa cho phòng khách 20m2
Bàn ghế sofa bộ

Với phòng khách có diện tích rộng rãi. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa bộ gồm 3 ghế sofa. Có thể lựa chọn 2 ghế sofa văng và 1 ghế sofa đơn cho phòng khách. Hoặc một ghế sofa văng dài và 2 ghế sofa đơn.

Ghế sofa gỗ

Khi mua ghế sofa cho phòng khách 20m2 quý vị đừng bỏ qua những mẫu ghế sofa gỗ óc chó cho phòng khách nhà mình. Ghế sofa gỗ hiện đại cũng phù hợp với không gian nội thất phòng khách chung cư hiện nay.

sofa cho phòng khách 20m2
Bàn ghế sofa gỗ

Quý vị muốn được tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách 20 m2 hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Hotline tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Có nên dùng bàn ghế sofa phòng khách vải cho mùa Hè?

Recommended For You