Giá ghế sofa góc nhập khẩu hiện nay là bao nhiêu?

Những bộ ghế sofa góc chữ L được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là những thông tin báo giá ghế sofa góc nhập khẩu hiện nay. Quý vị tham khảo ngay nếu như đang quan tâm tới dòng sản phẩm này.

Cách tính giá ghế sofa góc nhập khẩu

Những bộ bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu có chất lượng cao đang là xu hướng lựa chọn ghế sofa hiện nay. Bởi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, ai cũng muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và có chất lượng cao.

giá ghế sofa góc nhập khẩu
Ghế sofa góc nhập khẩu được tính giá như thế nào?

Ghế sofa nhập khẩu hiện có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, những bộ ghế sofa góc chữ L đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Bởi sản phẩm này có thể phù hợp sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Ghế sofa góc chữ L thích hợp sử dụng trong cả không gian nội thất có diện tích nhỏ và cả không gian có diện tích rộng rãi. Do đó nhiều người sử dụng bộ bàn ghế sofa phòng khách này cũng là điều dễ hiểu. Giá ghế sofa góc nhập khẩu hiện nay thường được tính theo bộ. Tùy thuộc vào kích thước và thương hiệu của bộ ghế sofa khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Báo giá bộ bàn ghế sofa góc nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu ở những nước khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Ghế sofa da nhập khẩu Malaysia hiện đang là sản phẩm HOT trên thị trường, được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là sản phẩm được Nội Thất Xinh cung cấp chính hãng tại Hà Nội.

giá ghế sofa góc nhập khẩu
Báo giá ghế sofa nhập khẩu kiểu góc

Các mẫu ghế sofa nhập khẩu Malaysia của chúng tôi hiện đang có giá bán cạnh tranh và hợp lý trên thị trường. Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau. Tuy nhiên, chỉ khoảng 40 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu bộ ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ.

Giá ghế sofa góc nhập khẩu hiện khoảng 50 triệu đồng/ bộ tại siêu thị nội thất của chúng tôi. Để được báo giá chi tiết về sản phẩm mà quý vị quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Xem thêm: Bàn ghế sofa nhập khẩu nào có giá đắt nhất hiện nay?

Recommended For You