Giá ghế nằm thư giãn bao nhiêu 1 chiếc?

Hiện có rất nhiều người quan tâm tới giá ghế nằm thư giãn. Bởi sản phẩm này ngày càng được khách hàng sử dụng rộng rãi hơn. Ngày càng có nhiều người quan tâm tới việc trang trí và kiến tạo không gian thư giãn trong gia đình.

Giá ghế nằm thư giãn bao nhiêu một chiếc?

Ghế thư giãn hiện được thiết kế với rất chủng loại và mẫu mã khác nhau. Chính vì thế giá ghế nằm thư giãn hiện vô cùng phong phú. Mỗi địa chỉ bán sản phẩm lại có giá niêm yết khác nhau. Dưới đây là giá bán ghế thư giãn cao cấp hiện đang có tại siêu thị Nội Thất Xinh.

Giá bán ghế thư giãn bọc da

Giá ghế nằm thư giãn
Giá ghế nằm thư giãn bọc da

Các mẫu ghế thư giãn bọc da công nghiệp và da thật có giá bán khác xa nhau. Các mẫu ghế thư giãn bọc da công nghiệp có giá rất rẻ, chỉ khoảng 6-7 triệu đồng/ ghế. Còn với những mẫu ghế thư giãn bọc da thật hiện đang được bán với giá dao động từ 16-18 triệu đồng/ ghế. Giá bán tùy thuộc vào kích thước và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm.

Ghế thư giãn bọc nỉ

Giá ghế nằm thư giãn bọc nỉ cao cấp hiện đang có giá bán từ 15-16 triệu đồng/ ghế. Sản phẩm bọc nỉ nhập khẩu từ Bỉ giúp mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng. Không gây bí ngay cả khi quý vị sử dụng ghế trong thời gian dài.

Giá ghế nằm thư giãn
Ghế thư giãn bọc nỉ

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để trải nghiệm trực tiếp những mẫu ghế thư giãn đẹp. Giá bán sản phẩm cạnh tranh nhất hiện nay. Bởi vậy quý vị có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

=> Xem thêm: Mua ghế thư giãn tại Hải Phòng ở đâu?

Recommended For You