Giá các loại ghế sofa mới nhất năm 2020

Quý vị đang tham khảo giá các loại ghế sofa mới nhất trong năm nay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng kinh tế của mình? Nếu vậy hãy tham khảo ngay thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ dưới đây nhé!

Báo giá các loại ghế sofa mới nhất năm nay

Để mua được bộ bàn ghế sofa văn phòng đẹp, bàn ghế sofa phòng khách phù hợp với điều kiện tài chính của mình. Quý vị đừng bỏ qua báo giá các loại ghế sofa mới nhất mà Nội Thất Xinh tư vấn, chia sẻ dưới đây.

Giá các loại ghế sofa da hiện nay

Các mẫu ghế sofa da văn phòng, ghế sofa da phòng khách hiện được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy cũng có nhiều người quan tâm tới dòng sản phẩm này. Giá ghế sofa phụ thuộc vào kích thước và chất liệu sản phẩm.

Giá các loại ghế sofa
Giá các loại ghế sofa da hiện nay

Thông thường các loại ghế sofa giả da hiện có giá bán giao động từ 15-25 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc kích thước. Còn những mẫu ghế sofa da thật cao cấp có giá bán từ 35 triệu đồng trở lên. Ghế sofa nhập khẩu có giá bán khoảng từ 40 triệu đồng/ bộ trở lên.

Giá ghế sofa nỉ

Các bộ ghế sofa nỉ có giá bán thấp hơn so với ghế sofa da. Ghế sofa vải nỉ thường có giá bán giao động từ 12 triệu đồng – 20 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào chất liệu và kích thước sản phẩm. Ghế sofa có chất lượng cao và có giá bán hợp lý, cho nên được nhiều người lựa chọn sử dụng cho phòng khách của mình.

Giá các loại ghế sofa
Giá ghế sofa vải nỉ hiện nay

Quý vị muốn được báo giá các loại ghế sofa mới nhất trong năm nay hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp, thảm trải sàn văn phòng cao cấp cho quý vị lựa chọn.

Hotline sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý vị 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé!

=> Xem thêm: Có nên sử dụng thảm cuộn trải sàn phòng khách?

Recommended For You