Giá cả của ghế sofa da bò nhập khẩu cao cấp hiện nay

Các mẫu ghế sofa da cao cấp hiện đang là sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng. Bởi vậy, rất nhiều người quan tâm tới giá cả của ghế sofa da bò nhập khẩu. Nếu quý vị đang muốn sở hữu bộ sofa da nhập khẩu hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Giá bán của sofa da bò nhập khẩu cao cấp hiện nay

Ghế sofa da bò nhập khẩu hiện được bán với giá cả vô cùng đa dạng. Bởi dòng ghế sofa phòng khách đẹp này hiện được nhập khẩu từ rất nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm có xuất xứ khác nhau sẽ có giá bán và chất lượng khác nhau. Dưới đây là giá cả của ghế sofa da bò thật nhập khẩu từ Malaysia, Italia đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Giá ghế sofa da Malaysia

sofa da bò nhập khẩu

Ghế sofa da bò nhập khẩu Malaysia

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia đang có rất nhiều mẫu mã khác nhau, được thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với không gian sống hiện nay. Giá của ghế sofa da bò nhập khẩu từ Malaysia có giá bán giao động từ 38-75 triệu đồng/ bộ. Tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế sofa sẽ có giá bán khác nhau.

Giá ghế sofa da bò nhập khẩu từ Ý

Các mẫu ghế sofa da bò nhập khẩu từ Ý đang được cả thế giới ưa chuộng. Bởi sản phẩm này được bọc chất liệu da bò cao cấp, dày từ 1,2-1,5 mm. Có đường may đẹp, chắc chắn nên đang được bán với giá rất đắt đỏ.

sofa da bò nhập khẩu

Ghế sofa da bò nhập khẩu Ý có giá đắt đỏ

Giá của ghế sofa da bò nhập khẩu từ Italia giao động từ 60 triệu đồng cho tới vài trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào kích thước của sản phẩm sẽ có giá bán khác nhau.

Trên đây là giá cả của 2 loại ghế sofa da bò được nhập khẩu từ Malaysia, Italia giúp quý vị có thêm thông tin về sản phẩm này. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333. Đến showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp của chúng tôi.

=> Xem thêm: Showroom nội thất bán ghế sofa văn phòng đẹp tại Hà Nội

Recommended For You