Giá bán của bàn trà sofa gỗ óc chó có đắt không?

Quý vị đang quan tâm tới các mẫu bàn trà sofa gỗ óc chó? Quý vị muốn biết thông tin về giá bán sản phẩm này? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm quý vị đang quan tâm.

Bàn trà sofa gỗ óc chó mang tới vẻ đẹp sang trọng

Một trong những lý do nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng sản phẩm bàn trà – https://noithatxinh.vn/ban-tra từ gỗ óc chó là sản phẩm này có thể mang tới không gian sang trọng và đẳng cấp. Bởi chất liệu gỗ óc chó có vân tự nhiên đẹp.

bàn trà sofa gỗ óc chó
Không gian sang trọng hơn với bàn trà gỗ óc chó

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có màu sắc tự nhiên khá độc đáo. Hầu như các loại gỗ tự nhiên đều có màu vàng hoặc màu đỏ sẫm thì gỗ óc chó lại có màu nâu đậm đặc biệt. Vì vậy những món đồ nội thất sản xuất từ gỗ óc chó cũng có vẻ đẹp riêng, thu hút người nhìn.

Chính vì thế, các mẫu bàn trà sofa gỗ óc chó ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng kết hợp với các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách đẹp 2021. Vậy giá bán của sản phẩm này có đắt không?

Giá bán của bàn trà gỗ óc chó

bàn trà sofa gỗ óc chó
Giá bán sản phẩm khá đắt trên thị trường

Hiện nay, ghế sofa phòng khách hay bàn trà phòng khách đều được tính giá theo mét dài. Tùy thuộc vào chất liệu sản xuất đồ nội thất khác nhau sẽ có giá bán khác nhau. Với những mẫu bàn trà từ gỗ óc chó có giá bán đắt hơn so với bàn trà gỗ sồi hoặc bàn trà mặt đá.

Vì chất liệu gỗ óc chó được nhập khẩu về nước ta có giá khá cao. Chính vì thế để sở hữu mẫu bàn trà sofa gỗ óc chó cao cấp cho phòng khách quý vị phải bỏ khoảng từ 10 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về giá bán bàn trà gỗ cao cấp quý vị có thể tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất với túi tiền của mình.

=>

Lưu ý khi mua bàn trà cho sofa da

Recommended For You