Giá bán bàn ghế sofa da xịn trên thị trường hiện nay

Quý vị muốn mua bàn ghế sofa da xịn chắc hẳn sẽ quan tâm tới giá bán của sản phẩm này. Vì giá bán của ghế sofa da cao cấp không phải là rẻ. Dưới đây là những thông tin hữu ích quý vị tham khảo để có hiểu biết hơn về sản phẩm này.

Giá bán bàn ghế sofa da xịn hiện nay

Ghế sofa da cao cấp đang là sự lựa chọn của nhiều người khi mua ghế sofa phòng khách, ghế sofa văn phòng làm việc. Trong đó có rất nhiều mẫu ghế sofa da thật 100. Dưới đây là những thông tin về giá bán của bàn ghế sofa da xịn được bọc da bò thật 100%, quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Giá ghế sofa nhập khẩu

bàn ghế sofa da xịn
Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

Trên thị trường có rất nhiều mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu hiện nay. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và nguồn gốc xuất xứ. Có những bộ sofa da nhập khẩu Malaysia nhưng cũng có những sản phẩm nhập khẩu từ Ý, sofa nhập khẩu Quảng Châu, sofa Đức, sofa Hàn Quốc… Trong đó có nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu cho nội thất phòng khách chung cư nhỏ.

Giá bán của ghế sofa nhập khẩu từ Ý hiện đang có giá đắt đỏ nhất trên thị trường. Giá bán sản phẩm lên tới hơn 100 triệu đồng/ bộ. Giá bán ghế sofa Malaysia nhập khẩu phù hợp nhất với giá khoảng 40-80 triệu đồng/ bộ, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Giá sofa sản xuất nội địa

Với dòng bàn ghế sofa da xịn sản xuất nội địa có giá bán rẻ hơn so với những mẫu ghế sofa nhập khẩu. Sản phẩm ghế sofa bọc da bò Ý hiện có giá khoảng 17,5 triệu đồng/ mét dài. Còn với dòng ghế sofa bọc da Malaysia hoặc da bò Brazil có giá khoảng 15 triệu đồng/ mét dài.

bàn ghế sofa da xịn
Giá bán sofa da thật

Vì vậy giá bán ghế sofa phụ thuộc vào kích thước sản phẩm. Quý vị có thể dễ dàng tính toán giá của bộ sofa phòng khách nhà mình khi biết kích thước sản phẩm.

Quý vị muốn mua sofa da thật cho phòng khách và văn phòng làm việc, mua thảm trải sàn văn phòng, bàn uống nước… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!