Ghế sofa dài bao nhiêu là hợp lý?

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi mua ghế sofa phòng khách đó là kích thước ghế. Nên chọn ghế sofa dài bao nhiêu là hợp lý? Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Nên chọn ghế sofa dài bao nhiêu là hợp lý?

Lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi quý vị có lựa chọn được bộ sofa có kích cỡ phù hợp thì mới mang tới không gian nội thất đẹp và hài hòa hơn. Vậy, lựa chọn ghế sofa dài bao nhiêu là phù hợp nhất?

Kích thước của ghế sofa phòng khách phụ thuộc vào diện tích của không gian. Bên cạnh đó, còn tùy thuộc vào kiểu dáng ghế sofa mà quý vị lựa chọn. Dưới đây là chiều dài của một số mẫu ghế sofa đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Chiều dài ghế sofa văng

ghế sofa dài bao nhiêu
Ghế sofa văng dài bao nhiêu?

Các bộ ghế sofa văng có thiết kế nhỏ gọn, vì vậy sản phẩm này phù hợp sử dụng trong không gian phòng khách nhỏ. Chiều dài sofa văng dao động từ 1,8-2.5 m.

Chiều dài ghế sofa góc

Những mẫu ghế sofa góc chữ L hiện được thiết kế với kích thước vô cùng linh hoạt. Chiều dài của ghế thường dùng hiện nay là 2m6 – 3m5. Tùy thuộc vào diện tích phòng khách mà có sự lựa chọn kích thước ghế sofa cho phù hợp.

ghế sofa dài bao nhiêu
Ghế sofa góc dài bao nhiêu?

Nên mua ghế sofa dài bao nhiêu? Quý vị muốn được tư vấn thông tin chi tiết về vấn đề này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tới đây quý vị còn có thể tham khảo nhiều mẫu ghế sofa da cao cấp đang bán chạy nhất của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn màu sofa theo phong thủy chuẩn nhất