Ghế bọc da cao cấp có tuổi thọ bao lâu?

Quý vị đang muốn mua ghế sofa da phòng khách? Quý vị thắc mắc ghế bọc da cao cấp sử dụng được bao lâu? Dưới đây là câu trả lời dành cho quý vị, hãy tham khảo ngay nếu như muốn mua ghế sofa da cho ngôi nhà.

Tuổi thọ của ghế bọc da cao cấp

Các mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bọc da, đặc biệt là sản phẩm được chất liệu da cao cấp như da bò thật hoặc da công nghiệp cao cấp đang chiếm được nhiều tình cảm của người tiêu dùng. Bởi chúng mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Ghế bọc da cao cấp
Ghế sofa da cao cấp có tuổi thọ bao lâu?

Giá bán của ghế bọc da cao cấp cũng vô cùng đa dạng. Do đó nhiều người cũng dễ dàng sử dụng sản phẩm này trong phòng khách. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng tuổi thọ của sản phẩm này là bao lâu? Có xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra để sở hữu nó không?

Những bộ ghế sofa da cao cấp bọc da công nghiệp chất lượng cao hiện có tuổi thọ khoảng 7-9 năm. Còn đối với những bộ bàn ghế sofa bọc da thật thì con số này là 10-15 năm.

Mua ghế sofa da cao cấp ở đâu?

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách bọc da cao cấp, trong đó có ghế sofa nhập khẩu tại Hà Nội chính hãng, có chất lượng cao thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là địa chỉ cung cấp ghế bọc da cao cấp với nhiều chủng loại, mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Ghế bọc da cao cấp
Địa chỉ mua ghế sofa da cao cấp

Có những mẫu ghế sofa được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh và cũng có những mẫu ghế sofa nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, Italia cho quý vị tham khảo. Sản phẩm có mẫu mã đẹp, hợp xu hướng và có giá cả hợp lý.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn.

=> Tổng hợp các mẫu sofa văn phòng loại nhỏ nên xem ngay

Recommended For You