Đột phá với thiết kế nội thất sử dụng vật liệu thế hệ mới

Nội Thất Xinh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nội thất hiện đại và có chất lượng cao nhất. Chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật những vật liệu tốt nhất để đem đến chất lượng hoàn hảo nhất.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, Nội Thất Xinh ngày càng đổi mới và cập nhật xu hướng thị trường với chất lượng sản phẩm và dịch vụ là tốt nhất. Với các món đồ nội thất sử dụng VẬT LIỆU THẾ HỆ MỚI có khả năng chống nước, chống mối mọt, cong vênh, gia đình bạn sẽ yên tâm khi sử dụng nội thất tại Nội Thất Xinh.


noi that su dung vat lieu the he moi

Chất lượng vượt trội cùng nội thất sử dụng vật liệu thế hệ mới


Gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sử dụng phổ biến trong thi công nội thất hiện đại, tuy nhiên với loại gỗ công nghiệp rẻ tiền gây nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng cho người tiêu dùng. Khắc phục những nhược điểm của loại gỗ kém chất lượng này, gỗ công nghiệp thế hệ mới sẽ không làm quý khách thất vọng:
  • Bề mặt gỗ được phủ thêm vật liệu cao cấp như melamin, lamilate, acrylic…. 
  • Sử dụng công nghệ sơn, phủ 7 lớp
  • Sử dụng keo chống thấm nước Polyurethane (PUR)
  • Xử lý chuyên nghiệp chống cong vênh, mối mọt trước khi sử dụng


Đột phá với thiết kế nội thất sử dụng vật liệu thế hệ mới


Mẫu mã đẹp mắt cho các sản phẩm sử dụng vật liệu mới


Không chỉ có chất lượng vượt trội mà các sản phẩm nội thất sử dụng vật liệu mới còn có bề ngoài ấn tượng, bắt mắt người nhìn. 
  • Công nghệ sơn 7 lớp mang lại bề mặt sáng bóng tạo cảm giác mới mẻ, sang trọng.
  • Màu sắc đa dạng cho lựa chọn.
  • Khả năng chống thấm nước hiệu quả.noi that su dung vat lieu the he moi


Những bước tiến trong việc sử dụng vật liệu mới này mang đến cho khách hàng sự thuận tiện nhất. Khách hàng có thể lựa chọn cho tất cả không gian của mình từ thiết kế nội thất chung cư, nhà phố hay biệt thự đều được đảm bảo về chất lượng.

Với bước tiến tạo đột phá mới, đưa vật liệu thế hệ mới vào sản xuất đồ nội thất cao cấp trên bề mặt gỗ công nghiệp vào sản xuất. Nội Thất Xinh hi vọng đây sẽ là lựa chọn giúp khách hàng có được không gian sống hoàn hảo nhất. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được trải nghiệm những đột phá này.

>>> Xem thêm: Quy trình bảo hành công trình thiết kế thi công tại Nội Thất Xinh

Recommended For You