Địa chỉ có nhiều mẫu bàn trà văn phòng đẹp

Quý vị chọn mua được mẫu ghế sofa văn phòng đẹp thì cũng phải lựa chọn được bàn trà văn phòng phù hợp. Vậy mua bàn trà ở đâu có nhiều mẫu mã đẹp tại Hà Nội? Hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Nên chọn bàn trà văn phòng như thế nào?

Quý vị muốn sở hữu mẫu bàn trà văn phòng phù hợp với bộ ghế sofa văn phòng cao cấp thì nên chú ý những điều như sau:

bàn trà văn phòng
Kinh nghiệm lựa chọn bàn trà văn phòng phù hợp

+ Nên lựa chọn mẫu bàn trà mặt đá hoặc mặt kính cho văn phòng để mang tới không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Đặc biệt khi lựa chọn ghế sofa da cho văn phòng thì quý vị nên kết hợp với 2 mẫu bàn trà này.

+ Chú ý lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với bộ ghế sofa. Không nên lựa chọn bàn trà có kích thước lớn hơn hoặc nhỏ hơn quá nhiều so với ghế sofa. Bên cạnh đó, quý vị nên chú ý tới chiều cao của bàn trà và ghế sofa.

Địa chỉ mua bàn trà văn phòng đa dạng mẫu mã

Quý vị muốn mua bàn trà văn phòng đẹp, cao cấp và có mẫu mã đa dạng hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp với kiểu dáng hợp xu hướng như: bàn trà gỗ tự nhiên, bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính…

bàn trà văn phòng
Bàn trà tại Nội Thất Xinh đa dạng mẫu mã

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Cách chọn ghế sofa nhập khẩu Malaysia chất lượng cao

Recommended For You