Da tổng hợp là gì?

Da tổng hợp là gì? Chất liệu da tổng hợp hiện đang được ứng dụng nhiều trong ngành nội thất, sản xuất ghế sofa. Do đó có rất nhiều người thắc mắc về chất liệu này. Để hiểu hơn về chất liệu bọc ghế sofa này hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Da tổng hợp là gì?

Da tổng hợp là gì? Da tổng hợp là chất liệu được tạo nên bởi tổng hợp từ những nguyên liệu hóa học nhân tạo. Thông qua những phản ứng trùng hợp với những nguyên tử, nhựa PVC, Polyurethane và những vật liệu khác.

Da tổng hợp là g

Da tổng hợp là gì?

Da tổng hợp là chất liệu da công nghiệp được tạo thành từ một chuỗi những công đoạn chế biến, gia công sao cho giống với chất liệu da thật nhất. Do đó, da tổng hợp là một loại giả da có chất lượng cao. Hiện sản phẩm này đang được sử dụng để bọc ghế sofa. Những mẫu ghế sofa da phòng khách bọc da tổng hợp có khá nhiều ưu điểm.

Ghế sofa giả da nào tốt nhất hiện nay?

Một trong những dòng ghế sofa da phòng khách – http://nhaxinhplaza.com/sofa-da.html bọc da tổng hợp có chất lượng cao, mang nhiều đặc tính giống với da thật đó là dòng da Microfiber. Đây là sản phẩm được tạo thành từ 22 công đoạn khác nhau. Có cấu trúc mô phỏng cấu trúc của da thật nên mang tới cảm giác mềm mại như da thật, có độ thông thoáng cao, không gây bí khi sử dụng.

Da tổng hợp là g

Ghế sofa bọc da Microfiber có chất lượng cao hiện nay

Da tổng hợp là gì? Trên đây là một số thông tin về chất liệu da này giúp quý vị hiểu hơn về dòng ghế sofa đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay.

Quý vị muốn tham khảo các mẫu ghế sofa giả da, ghế sofa da Microfiber cao cấp nhất hiện nay hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây có bày trí nhiều mẫu ghế sofa đẹp cho khách hàng trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn miễn phí 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các kích thước sofa I dành cho phòng khách nhỏ

Recommended For You