Có nên sử dụng thảm cuộn trải sàn phòng khách?

Phòng khách đẹp không thể thiếu thảm trang trí. Vậy, có nên dùng thảm cuộn trải sàn phòng khách không? Hãy tham khảo ngay những thông tin tư vấn hữu ích dưới đây nếu như quý vị đang băn khoăn về vấn đề này.

Thảm cuộn trải sàn phòng khách là gì?

Thảm cuộn trải sàn phòng khách thường được thiết kế với cuộn lớn với kích thước khoảng 3,6-4,0 x50 m/ cuộn. Đây là dòng thảm trải sàn văn phòng cao cấp đang được khá nhiều người sử dụng hiện nay.

thảm cuộn trải sàn phòng khách
Phòng khách trải thảm cuộn

Sản phẩm này được sử dụng cho phòng khách nếu quý vị muốn trải thảm full mặt sàn. Bởi sử dụng thảm trải sàn này không chỉ mang tới không gian nội thất đẹp mà còn giúp chống ồn hiệu quả. Chính vì thế nhiều người sử dụng sản phẩm này để gắn kết mẫu ghế sofa phòng khách với các món đồ nội thất khác như bàn trà, kệ tivi…

Có nên sử dụng thảm cuộn trải sàn cho phòng khách?

Sử dụng thảm cuộn cho không gian phòng khách giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng chống cháy, chống tĩnh điện, chống ồn hiệu quả. Vì vậy nó đang rất được ưa chuộng trong các căn hộ chung cư hiện nay.

thảm cuộn trải sàn phòng khách
Có nên sử dụng thảm cuộn trải sàn phòng khách?

Giá thành của thảm cuộn trải sàn phòng khách không quá đắt đỏ, vì thế quý vị có thể dễ dàng sở hữu được không gian sinh hoạt lý tưởng trong ngôi nhà của mình. Do đó quý vị đầu tư trải thảm cuộn cho phòng khách là một sự lựa chọn đúng đắn.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo các mẫu thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách đẹp. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=> Xem thêm: Chọn nội thất cho phòng khách sao mới hợp lý?

Recommended For You