Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không?

Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không? Bày trí phòng ngủ hợp phong thủy là điều quan trọng vì nó có ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Quý vị hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thông tin về vấn đề này.

Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không?

Đèn ngủ giúp mang tới ánh sáng cho không gian trong phòng, giúp mang tới nguồn năng lượng có lợi cho sức khỏe của chủ nhân căn phòng. Bên cạnh đó, sẽ giúp cho giấc ngủ ngon hơn, yên ổn hơn. Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không? Chính vì thế cần phải có đèn ngủ trong phòng. Quý vị có thể bài trí đèn ngủ ở đầu giường hoặc treo trên phía đầu giường ngủ.

Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không
Nên có đèn ngủ ở đầu giường

Lựa chọn vị trí để đèn ngủ trong phòng cũng khá quan trọng, cũng giống như quý vị lựa chọn vị trí để đặt bộ bàn ghế sofa phòng khách. Vì nó có ảnh hưởng tới yếu tố phong thủy của căn phòng.

Nên lựa chọn vị trí đặt đèn ngủ ở đầu giường để dễ dàng cho việc đọc báo, xem phim và tắt đèn khi đi ngủ. Quý vị có thể đặt 2 đèn ở 2 bên đầu giường giúp mang tới sự cân xứng. Đồng thời nó còn có ý nghĩa thể hiện sự bình đẳng trong mối quan hệ vợ chồng.

Nếu treo đèn ngủ trên tường thì nên tránh những vị trí xà ngang, tránh treo đèn ở vị trí chính giữa giường, cắt ngang đầu giường sẽ phạm phải điều tối kỵ khiến bạn mất ngủ và dễ gặp ác mộng.

Mua đồ nội thất phòng ngủ ở đâu?

Ngoài việc tư vấn lắp đặt, trang trí đồ nội thất phòng ngủ. Trong đó có việc giải đáp có nên để đèn ngủ ở đầu giường không? Nội Thất Xinh còn cung cấp những món đồ nội thất cao cấp cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn…

Có nên để đèn ngủ ở đầu giường không
Đến với Nội Thất Xinh để sở hữu phòng ngủ đẹp, tiện nghi

Tại showroom có sẵn nhiều sản phẩm cho quý vị tham khảo như: ghế sofa da nhập khẩu Malaysia, ghế sofa vải nỉ, bàn ghế ăn, giường ngủ, tủ quần áo, thảm trang trí… Khách hàng đến với Nội Thất Xinh còn được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngôi nhà. Đồng thời tư vấn cách bày trí phù hợp. Hotline tư vấn miễn phí 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Mua bàn ghế ăn cho căn hộ cần chú ý điều gì?

Recommended For You