Chọn sofa văng nhỏ gọn mấy lòng ngồi cho không gian hẹp?

Hiện nay, sofa văng nhỏ gọn có thể được thiết kế với nhiều lòng ngồi khác nhau. Số lượng lòng ngồi cũng cho thấy được kích thước của sofa. Sofa văng cũng là chọn lựa rất phù hợp với không gian nhỏ. Vậy nên chọn loại sofa văng mấy lòng ngồi sẽ hợp căn phòng có diện tích khiêm tốn?

Như thế nào là sofa văng nhỏ gọn?

Dòng ghế sofa văng được thiết kế kiểu dáng chữ i. Sofa có kích thước không quá lớn, gọn nhẹ. Sofa có thể từ 1m8 – 2m7, tùy từng sản phẩm. Sofa gọn nhẹ có nhiều các phong cách thiết kế khác nhau.

chon-sofa-vang-nho-gon-may-long-ngoi-cho-khong-gian-hep-1

Sofa thiết kế kiểu dáng chữ i với kích thước gọn nhẹ vừa phải

Sofa văng chữ i có nhiều các ưu điểm. Nó thích hợp với nhiều không gian, đặc biệt là các căn phòng có diện tích khiêm tốn. Vì kích thước không lớn nên nó giúp căn phòng của bạn thoáng và rộng hơn rất nhiều.

Hiện nay sofa văng nhỏ có nhiều mẫu mã, nhiều màu sắc và kiểu dáng. Do vậy khách hàng có thể chọn lựa thật thoải mái. Tùy vào không gian mà bạn chọn sofa cổ điển, tân cổ điển hay sofa văng hiện đại. Lựa chọn phù hợp để đem lại không gian với giá trị thẩm mĩ cao nhất.

Không gian hẹp chọn sofa văng nhỏ gọn mấy lòng ngồi?

Như đã nói ở trên, sofa văng có thể được thiết kế với nhiều lòng ngồi khác nhau. Nếu không gian của bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn sofa văng với số lượng lòng ngồi như sau:

Sofa văng 2 lòng ngồi

Sofa sẽ có hai lòng ngồi. Kích thước thường từ 1m8 – 2m2. Sofa gọn nhẹ nên việc bài trí cực kì dễ dàng. Nó bài trí được ở mọi vị trí và tiết kiệm diện tích một cách tối đa.

Sofa văng 2 lòng ngồi có thể là dòng sofa nhập khẩu hoặc sofa trong nước. Tùy nguồn gốc mà mức giá sẽ khác nhau. Dựa vào điều kiện kinh tế để bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

chon-sofa-vang-nho-gon-may-long-ngoi-cho-khong-gian-hep-2

Sofa văng 2 lòng ngồi rất phù hợp với các không gian nhỏ hẹp

Sofa văng 3 lòng ngồi

Sofa văng 3 lòng ngồi sẽ có kích thước thường từ 2m2 – 2m7. Một số sản phẩm có thể có kích thước lớn hơn. Những không gian nhỏ cũng không nên bỏ qua dòng sản phẩm này cho không gian.

Ghế 3 lòng ngồi cũng được làm từ nhiều các chất liệu. Bạn có thể chọn sofa làm bằng vải, da, gỗ. Trong đó sofa da và sofa vải là những loại được yêu thích nhất.

chon-sofa-vang-nho-gon-may-long-ngoi-cho-khong-gian-hep-3

Căn phòng nhỏ cũng không nên bỏ qua sofa 3 lòng ngồi

Nói chung sofa văng nhỏ gọn với số lượng 2 – 3 lòng ngồi sẽ rất thích hợp cho các không gian hẹp. Để mua các mẫu sofa này quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Vô vàn các sản phẩm cao cấp đang chờ đợi các bạn.

Recommended For You