Chọn sofa cho phòng khách nhỏ theo kiểu dáng và màu sắc

Chúng ta có thể căn cứ vào nhiều yếu tố để chọn sofa cho phòng khách nhỏ. Hai yếu tố được nhiều người quan tâm nhất chính là chọn theo kiểu dáng và màu sắc của sofa.

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ dựa theo kiểu dáng

Nếu phòng khách của bạn nhỏ thì không thể bỏ qua các kiểu dáng sofa sau đây:

Ghế sofa văng chữ I

Sofa văng thiết kế kiểu dáng chữ I sẽ là một trong những chọn lựa hoàn hảo cho phòng khách nhỏ. Ghế sofa gọn nhẹ nên cực kì dễ bài trí ở nhiều vị trí. Đặc biệt cách kê sát tường sẽ tiết kiệm diện tích tối đa.

Sofa văng chữ I còn đem lại cho bạn một không gian sang, tươi mới và hiện đại. Bạn có thể chọn sofa văng da hoặc vải nỉ, gỗ cho phòng khách nhỏ của mình.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho-theo-kieu-dang-va-mau-sac-1

Sofa văng chữ I dành cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa góc chữ L nhỏ

Phòng khách nhỏ cũng không thể bỏ qua ghế sofa góc chữ L nhỏ. Thiết kế kiểu dáng chữ L giúp ghế sofa cực kì dễ dàng bài trí. Đặc biệt nếu như căn phòng của bạn có góc chết thì đây chính là loại sofa hoàn hảo.

Sofa góc phòng khách thường được thiết kế chủ yếu theo phong cách hiện đại. Nó vừa tạo nên nét đẹp trẻ trung lại vừa rất sang trọng. Sofa cho phòng khách nhỏ trở nên đẹp và thoáng rộng hơn.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho-theo-kieu-dang-va-mau-sac-2

Sofa chữ L nhỏ tiết kiệm diện tích không gian

Ghế sofa đơn

Với những phòng khách quá nhỏ, không có diện tích nhiều bày sofa thì hãy chọn sofa đơn. Chiếc sofa đơn bé xinh không hề chiếm nhiều khoảng trống bài trí. Nó vẫn là nơi để bạn ngồi nghỉ ngơi và đem lại giá trị thẩm mĩ cao cho căn phòng.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho-theo-kieu-dang-va-mau-sac-3

Sofa đơn cho căn phòng nhỏ cực hợp

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ dựa theo màu sắc

Sofa màu nhẹ nhàng

Các màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ rất hợp cho phòng khách nhỏ. Đó là các màu như trắng, xanh nhẹ, kem, nude, vàng nhạt… Chúng sẽ tạo được cảm giác rộng thoáng hơn cho không gian.

Màu sắc nhẹ nhàng luôn mang tới nét đẹp hiện đại, trẻ trung. Điều này rất cần thiết cho các không gian nhỏ. Cùng với đó, các gam màu nhẹ cũng rất dễ dàng để kết hợp với các màu sắc khác.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho-theo-kieu-dang-va-mau-sac-4

Sofa màu nhẹ cho phòng khách nhỏ thoáng đãng hơn

Sofa các gam màu trung tính

Đó chính là các màu như xám, ghi, lông chuột, nâu nhẹ… Sofa màu trung tính cũng tạo cảm giác rộng hơn cho phòng khách nhỏ. Đặc biệt chúng sẽ không bao giờ bị lỗi mốt.

Các màu sắc trung tính giúp không gian nhỏ thêm thanh lịch, hiện đại và trẻ trung. Hiện nay màu trung tính đang được rất nhiều người yêu thích.

chon-sofa-cho-phong-khach-nho-theo-kieu-dang-va-mau-sac-5

Sofa màu trung tính thanh lịch, hiện đại, trẻ trung

Chọn sofa cho phòng khách nhỏ cần có những chú ý nhất định. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán ghế sofa. Bạn hãy tìm hiểu kĩ và chọn được nơi bán hàng uy tín.

Đến ngay Nội Thất Xinh Hà Nội để mua ghế sofa cho nhiều các không gian khác nhau. Sofa đa dạng mẫu mã và đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất.

Recommended For You