Cập nhật giá bán sofa phòng khách nửa cuối năm 2021

Tham khảo thông tin về giá bán sofa phòng khách trong nửa cuối năm nay để quý vị có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của gia đình mình. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm này.

Cập nhật giá bán sofa phòng khách các loại

Quý vị muốn mua ghế sofa phòng khách trong cuối năm nay thì hãy tham khảo ngay những thông tin cập nhật về giá bán sản phẩm. Dưới đây là giá bán các loại ghế sofa đang được yêu thích hiện nay.

Giá bán ghế sofa da

giá bán sofa phòng khách
Giá bán ghế sofa da phòng khách

Các mẫu ghế sofa da đẹp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Đặc biệt là những người yêu thích và muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng. Các mẫu ghế sofa da phòng khách hiện có 2 loại chất liệu khác nhau là da công nghiệp và da thật.

Giá bán sofa phòng khách bọc da công nghiệp hiện có giá bán khoảng 5-6 triệu đồng/ mét dài, tùy thuộc vào chất liệu da cũng như thương hiệu cung cấp sản phẩm. Còn đối với những mẫu ghế sofa da thật cao cấp hiện có giá bán khoảng 15 triệu đồng/mét dài.

Giá bán ghế sofa vải, nỉ

Giá bán các mẫu bàn ghế sofa bọc nỉ hoặc bọc vải có giá rẻ hơn so với ghế sofa da. Ghế sofa văng bọc nỉ cao cấp hiện có giá khoảng 10-15 triệu đồng/ chiếc. Còn đối với ghế sofa nỉ phòng khách chữ L hiện có giá khoảng 15-20 triệu đồng/ chiếc. Đây là giá bán của những sản phẩm được sản xuất trong nước.

giá bán sofa phòng khách
Giá ghế sofa vải nỉ

Với những mẫu ghế sofa phòng khách được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài sẽ có giá bán đắt hơn. Để sở hữu được bộ sofa phòng khách đẹp, chất lượng quý vị phải đầu tư khoảng 30 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về giá bán sofa phòng khách các loại trong nửa cuối năm nay. Quý vị muốn tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh.

Chúng tôi có nhiều sản phẩm nội thất như: ghế sofa phòng khách, bàn trà, thảm sofa, thảm trải sàn văn phòng, kệ tivi, bàn ghế ăn… Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao và có giá cả hợp lý trên thị trường. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp.

=>

Chất liệu làm nên bộ bàn ghế sofa phòng khách cao cấp

Recommended For You