Cần lưu ý gì khi mua thảm trang trí phòng khách dịp Tết?

Vào dịp Tết nhiều gia đình có xu hướng lựa chọn một tấm thảm phòng khách để làm mới cho không gian. Nội Thất Xinh tổng hợp đến các bạn các lưu ý cần nhớ khi mua thảm trang trí phòng khách dịp Tết qua bài viết dưới đây.

Mua thảm trang trí phòng khách dịp Tết màu sắc tươi mới

Một điều mà nhiều khách hàng thường bỏ qua khi mua thảm trang trí phòng khách dịp Tết đó màu sắc của thảm. Dịp Tết nên lựa chọn các gam màu tươi sáng cũng như những màu mang đến may mắn vào năm mới. Điều này sẽ giúp có được sự đồng bộ với không gian chung.

mua thảm trang trí phòng khách

Các tấm thảm gam màu tươi sáng được yêu thích


Cùng với đó các họa tiết nhẹ nhàng, hiện đại cũng không nên bỏ qua. Ví dụ như tấm thảm đẹp cho sofa mang một chút sắc xuân với họa tiết nhẹ nhàng là điều hoàn toàn có thể. Bạn cũng nên chọn các tấm thảm màu sắc và họa tiết nổi bật.

Thảm có độ dày cao

Khi mua thảm trang trí phòng khách dịp Tết thì các tấm thảm có độ dày cao cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bởi thời điểm này trùng với thời gian mùa đông nên lựa chọn các tấm thảm này sẽ giúp mang đến không gian ấm áp. Đây là điều mà các bạn nên lựa chọn để có được không gian ấn tượng nhất.

mua thảm trang trí phòng khách

Thảm dày dặn, được làm từ các chất liệu cao cấp


Bạn có thể chọn tấm thảm trang trí hà nội lông xù hoặc thảm len sẽ mang đến không gian ấm áp. Những mẫu thảm này cũng giúp mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho phòng khách nhà bạn.

Với những lưu ý khi mua thảm trang trí phòng khách vào dịp Tết của Nội Thất Xinh hy vọng hưu ích với các bạn. Để được tư vấn cụ thể liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thảm mỹ thuật là gì?
 

Recommended For You