Cách trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ thêm rộng

Phòng ngủ là không gian đặc biệt quan trọng để các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt nhọc. Việc sắp và xếp và trang trí không gian này cần phải hướng đến làm thế nào để có được không gian đẹp cũng như mang đến cảm giác thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Nội Thất Xinh gợi ý đến các bạn cách trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ thêm rộng qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Lựa chọn đồ nội thất đa năng

Trong thiết kế nội thất không gian nhỏ thì việc lựa chọn các món đồ đa năng là giải pháp hàng đầu giúp không gian thêm rộng cũng như mang đến sự tiện nghi tối đa trong quá trình sử dụng. Với phòng ngủ nhỏ bạn có thể chọn một chiếc giường kết hợp tủ đựng quần áo ở phía dưới. Hoặc tủ quần áo kết hợp kệ tivi để tiết kiệm diện tích tối đa.

cách trang trí nội thất phòng ngủ

Các món đồ đa năng cho không gian


Với cách trang trí nội thất phòng ngủ này bạn sẽ có được không gian rộng rãi, thoáng đãng khi không có quá nhiều món đồ. Bạn cũng có được sự tiện nghi tối đa khi sinh hoạt khi chúng có đầy đủ các chức năng cần có.

Tông màu sáng chủ đạo

Đối với phòng ngủ các đồ nội thất, đồ trang trí có gam màu sáng sẽ là giải pháp hoàn hảo giúp cho không gian thêm rộng mở hơn. Các gam màu như trắng, be hay vàng nhạt sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy chọn sơn tường màu trắng để không gian căn phòng có được cảm giác nới rộng ra. Màu gỗ nhẹ nhàng cho các đồ nội thất, một tấm thảm trang trí giá rẻ gam màu be hay hồng cũng sẽ là gợi ý phù hợp.

cách trang trí nội thất phòng ngủ

Tông màu nhẹ nhàng cho phòng ngủ nhỏ


Và việc giúp ánh sáng tự nhiên tràn ngập căn phòng cũng là một yếu tố các bạn không nên bỏ qua. Ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng thoáng đãng, cũng như rộng rãi hơn rất nhiều.

Với tư vấn cách trang trí phòng ngủ nhỏ này của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ có thể bày trí được không gian đẹp, mang đến sự tiện lợi tối đa nhất trong quá trình sử dụng. Để được tư vấn cụ thể các bạn có thể đến văn phòng của chúng tôi tại số 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

>>>Xem thêm: Có nên thiết kế nhà theo không gian mở?

Recommended For You