Cách thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố đẹp

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố với diện tích khá khiêm tốn thì cần phải có sự khéo léo gọn gàng để tạo nên sự ngăn nắp và tiện dụng của phòng bếp. Cùng Nội Thất Xinh khám phá những bí quyết thiết kế phòng bếp nhà bạn nhé! 

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố sang trọng

Phòng bếp là một không gian quan trọng trong ngôi nhà của bạn, là nơi để bạn cùng các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đối với không gian nhà phố hẹp về diện tích thì việc thuê thiết kế nội thất là việc cần thiết để có được một phòng ăn gọn gàng và đẹp như ý muốn. 

Thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố
Thiết kế nội thất phòng bếp ngăn nắp, gọn gàng


Bạn nên chọn các món đồ nội thất có gam màu và chất liệu ấm áp và gần gũi như gỗ. Mặt kệ bếp bạn nên chọn làm bằng kính hoặc bằng đá để dễ dàng lau chùi hơn. Những loại đồ nội thất làm bằng inox, kim loại cũng được rất nhiều người yêu thích.

Bạn nên chú ý thiết kế nội thất nhà phố cho phòng bếp hài hòa với phòng khách. Màu sắc giữa các món đồ nội thất nên tương đồng với nhau. 

Bàn ghế ăn có kích thước phù hợp với toàn bộ không gian


Bàn ghế ăn là món đồ nội thất mà bạn không thể bỏ qua trong thiết kế, thi công nội thất phòng bếp. Khi lựa chọn bàn ghế ăn bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với diện tích căn phòng để tránh tạo nên sự kệch cỡm cho không gian. Chú ý đến các yếu tố ánh sáng hợp lí sẽ cho bạn một không gian phòng bếp như ý muốn. 

Với không gian thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống bạn sắp xếp hợp lý sẽ sở hữu được một không gian đẹp và tiện nghi. Cùng bắt tay lại sắp xếp lại không gian phòng bếp nhà bạn nhé.

Nội Thất Xinh chuyên thiết kế nội thất nhà phố, liên hệ ngay với chúng tôi để có được không gian như ý muốn bạn nhé!

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất biệt thự phù hợp với phong cách từng gia chủ

Recommended For You