Cách thiết kế nội thất bàn ghế ăn sang trọng và ấn tượng

Bàn ăn là một trong những món đồ nội thất quan trọng nhất của phòng bếp bởi đây chính là nơi các thành viên trong gia đình quây quần với nhau. Bàn ăn góp phần làm tăng thếm tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian nhà bạn. Để có được thiết kế nội thất đẹp cho phòng bếp bạn cần chú ý điều gì trong thiết kế bàn ăn? Hãy cùng Nội Thất Xinh đi tìm câu trả lời nhé!

Thiết kế nội thất bàn ăn chú ý cách phối hợp màu sắc

Khi thiết kế nội thất bàn ăn bạn nên chú ý đến các yếu tố màu sắc bởi nó không chỉ tạo ra tính thẩm mĩ mà còn giúp cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn. Lựa chọn các màu sắc tương phản nhau giữa bàn và ghế là sự lựa chọn không tồi. Các loại màu được sử dụng rất nhiều thường là những gam màu nhẹ, nhất là màu nâu, nó tạo nên sự gần gũi và vô cùng ấm áp.

thiết kế nội thất bàn ănThiết kế nội thất bàn ăn sang trọng

Bàn ăn có độ cao hợp lí

Cũng như khi thiết kế nội thất phòng khách hay phòng ngủ, khi lựa chọn bàn ghế ăn cho phòng bếp cần lựa chọn loại có chiều cao hợp lí khi thiết kế nội thất để đem lại sự tiện lợi kho bày thức ăn cũng như khi bạn ngồi xuống. Điều này còn tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng. Chiều cao trung bình đó là 720 – 780mm.


thiết kế bàn ăn
Bàn ghế ăn màu sắc bắt mắt

Lựa chọn hình dáng bàn ăn trong thiết kế nội thất

Tùy theo sở thích của từng người để lựa chọn được hình dáng bàn ăn sao cho phù hợp nhất với không gian của mình. Hiện nay, bàn ăn có rất nhiều loại khác nhau cho khách hàng như bàn ăn hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình bầu dục…Lựa chọn hình dáng bàn ăn người ta còn chú ý đến yếu tố phong thủy nhằm đem lại nhiều may mắn. 

thiết kế nội thất bàn ghế ăn đẹp
Thiết kế nội thất bàn ăn đẹp cho không gian thêm đẹp hơn
Khi thiết kế nội thất phòng ăn còn rất nhiều các món đồ nội thất khác cùng với bàn ghế ăn góp phần biến không gian của bạn thêm sang trọng hơn. Để mua được bộ bàn ghế ăn mà mình ưng ý cũng như được tư vấn thiết kế thi công nội thất bàn ăn hoàn hảo nhất, hãy đến ngay với Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

Theo dõi trang web của chúng tôi để liên tục cập nhật và tham khảo thêm thật nhiều các công trình thiết kế thi công nội thất cho các không gian khác nhau. 

>>> Xem thêm: Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại thoải mái hơn