Cách chọn màu sofa theo phong thủy chuẩn nhất

Lựa chọn màu sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của gia chủ giúp mang tới nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong con đường tài lộc, sức khỏe. Vậy, chọn màu ghế sofa phòng khách như thế nào? Dưới đây là những thông tin hữu ích của Nội Thất Xinh, quý vị tham khảo ngay nhé!

Hướng dẫn chọn màu sofa theo phong thủy

Dù quý vị lựa chọn ghế sofa da đẹp hay ghế sofa nỉ cho phòng khách thì cũng cần lựa chọn màu theo phong thủy. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Nội Thất Xinh cung cấp giúp quý vị dễ dàng chọn được bộ sofa phòng khách có tone màu phù hợp.

Chọn màu sofa theo phong thủy
Cách chọn màu sofa theo phong thủy

+ Màu sofa cho gia chủ mệnh Kim: màu trắng, màu trắng bạc là những màu tương hợp. Quý vị có thể lựa chọn tone màu của mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) như: nâu đất, vàng cam, vàng đất.

+ Màu ghế sofa cho gia chủ mệnh Mộc: màu xanh lá, xanh ngọc và màu thuộc mệnh Thủy (Thủy sinh Mộc) như: màu đen, màu xanh dương.

+ Chọn màu sofa theo phong thủy cho gia chủ mệnh Thủy: màu xanh dương, màu đen. Hoặc lựa chọn tone màu của Kim (Kim sinh Thủy) như: màu trắng, trắng bạc, trắng ngà.

+ Màu sắc phù hợp ghế sofa mệnh Hỏa: màu đỏ, màu cam, màu tím. Hoặc tone màu của Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: màu xanh lá, xanh ngọc.

+ Màu sắc phù hợp với mệnh Thổ: màu vàng, nâu đất, vàng cam. Hoặc màu của mệnh Hỏa như: màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Địa chỉ mua ghế sofa đẹp, hợp phong thủy

Quý vị muốn chọn màu sofa theo phong thủy hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh, ghế sofa nhập khẩu Malaysia với màu sắc đa dạng dành cho tất cả các mệnh trong ngũ hành.

Chọn màu sofa theo phong thủy
Địa chỉ bán ghế sofa hợp phong thủy

Hãy tới ngay showroom của chúng tôi để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin tư vấn chi tiết.

=> Xem thêm: 2 dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp đáng mua nhất 2020

Recommended For You