Cách chọn các kiểu ghế sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian rất quan trọng trong căn nhà, việc chọn các kiểu ghế sofa đẹp như thế nào phù hợp vời từng dạng phòng khách rất được quan tâm. Nếu bạn băn khoăn không biết nên mua sofa đẹp cho phòng khách với các phong cách khác nhau như thế nào phù hợp hãy tham khảo ngay bài tư vấn: Cách chọn các kiểu ghế sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách dưới đây.

Cách chọn các kiểu sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách khác nhau
Phòng khách đẹp không thể thiếu
các mẫu sofa đẹp tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian

Chọn các kiểu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhỏ

Với những không gian phòng khách nhỏ có diện tích khiêm tốn việc chọn bộ bàn ghế sofa phù hợp rất quan trọng để giúp không gian rộng mở, đẹp và tiện ích hơn. Bạn có thể chọn các kiểu ghế sofa đẹp dạng văng để có thể linh hoạt di chuyển trọng phòng, hoặc lựa chọn những mẫu sofa góc nhỏ để tận dụng khoảng trống trong tường “ăn gian” diện tích hiệu quả.

Cách chọn các kiểu sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách khác nhau
Các mẫu ghế
sofa vải dạng văng với thiết kế hiện đại, trẻ trung sử dụng gam màu tươi sáng sẽ giúp phòng khách có ấn tượng và rộng mở hơn
Cách chọn các kiểu sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách khác nhau
Nhiều gia đình khi
thiết kế nội thất đẹp phòng khách nhỏ thường chọn sofa góc tận dụng góc tường ôm sát để tăng tính thẩm mỹ nhưng vẫn “ăn gian” diện tích hoàn hảo

Chọn các kiểu ghế sofa đẹp cho phòng khách rộng

Phòng khách rộng nếu lựa chọn bộ sofa không phù hợp sẽ khiến không gian trông trống trải hoặc ngột ngạt đi. Vì thế, với thiết kế nội thất phòng khách có diện tích lớn bạn có thể chọn những mẫu sofa góc lớn hoặc sofa bộ nhưng phải cân đối hài hòa không gian.

Hãy tính toán xem bộ sofa bạn đặt vào diện tích bao nhiêu, nên chọn kiểu sofa ghế sofa đẹp nào để ăn khớp với căn phòng. Một vài gợi ý từ Nội Thất Xinh dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Cách chọn các kiểu sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách
Phòng khách rộng có thể chọn các kiểu ghế sofa văng bộ làm tăng thêm sức hút sang trọng cho không gian


Cách chọn các kiểu sofa đẹp phù hợp với từng phòng khách
Bạn cũng có thể chọn sofa đẹp dạng góc lớn như thế này với mẫu thiết kế nội thất phòng khách rộng

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo chọn các kiểu ghế sofa đẹp theo từng phong cách thiết kế nội thất của không gian để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó là các yếu tố về sở thích, nhu cầu sử dụng và giá cả bộ bàn ghế sofa để quyết định chọn mua ghế sofa.

Recommended For You