Các mẫu ghế thư giãn phòng khách đẹp, sang trọng

Bày trí các mẫu ghế thư giãn phòng khách cùng với ghế sofa giúp quý vị sở hữu không gian nội thất đẹp, tiện nghi hơn. Nếu quý vị chưa tìm được mẫu ghế thư giãn phù hợp cho phòng khách hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Các mẫu ghế thư giãn phòng khách đẹp

Dưới đây là những mẫu ghế ngồi thư giãn đẹp, sang trọng dành cho phòng khách quý vị có thể tham khảo ngay. Đây là những mẫu ghế thư giãn mới nhất của Nội Thất Xinh.

ghế thư giãn phòng khách
Mẫu ghế thư giãn phòng khách bọc nỉ

ghế thư giãn phòng khách

Ghế thư giãn bọc da thật

ghế thư giãn phòng khách

Mẫu ghế thư giãn sang trọng

ghế thư giãn phòng khách

Mẫu ghế thư giãn dành cho phòng khách

Giá bán của ghế thư giãn phòng khách cao cấp

Các mẫu ghế thư giãn phòng khách bọc chất liệu da cao cấp có tại Nội Thất Xinh được thiết kế đẹp, sang trọng và hợp xu hướng. Giá thành của sản phẩm hiện giao động từ 16 -18 triệu đồng/ ghế.

ghế thư giãn phòng khách
Giá bán ghế thư giãn cho phòng khách

Ngoài ra, chúng tôi còn có các mẫu ghế thư giãn được bọc chất liệu vải nỉ cao cấp cho quý vị tham khảo thêm. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Tại showroom của chúng tôi còn có rất nhiều mẫu ghế sofa da đẹp cho quý vị tham khảo thêm cho phòng khách.

Mọi thông tin cần được tư vấn chi tiết xin quý vị vui lòng gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thông tin chi tiết và sớm nhất.

Recommended For You