Các mẫu bàn trà hiện đại có những loại nào?

Quý vị đang muốn tìm kiếm loại bàn trà hiện đại phù hợp nhất với không gian phòng khách nhà mình? Nếu vậy hãy tham khảo các loại bàn trà đẹp đang được ưa chuộng trong không gian hiện đại dưới đây ngay nhé!

Có những loại bàn trà hiện đại nào?

Bàn trà là món đồ nội thất không thể thiếu ở bất cứ không gian tiếp khách nào. Dù được thiết kế theo phong cách nội thất nào thì trong phòng khách cũng cần bàn ghế sofa tiếp khách. Hiện nay, phong cách thiết kế hiện đại đang được nhiều người lựa chọn. Do đó những mẫu bàn trà thiết kế theo phong cách này cũng đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Dưới đây là một số loại bàn trà hiện đại hiện đang có trên thị trường. Phân loại bàn trà theo nhiều tiêu chí khác nhau sẽ có các bàn trà khác nhau.

Phân loại theo chất liệu

Bàn trà hiện đại
Bàn trà mặt đá

Chất liệu sản xuất bàn trà có nhiều loại khác nhau. Vì vậy khi phân loại theo chất liệu sẽ có một số loại bàn trà như: bàn trà gỗ công nghiệp, bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính, bàn trà gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, còn có những mẫu bàn trà sản xuất trong nước gọi là bàn trà nội địa và có cả những mẫu bàn trà nhập khẩu. Các mẫu bàn sofa mặt đá nhập khẩu là sản phẩm đang chiếm được khá nhiều tình cảm của khách hàng hiện nay.

Phân loại theo kiểu dáng thiết kế

Bàn trà phòng khách hiện cũng được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để thích hợp bày trí với các mẫu sofa đẹp. Vì vậy trên thị trường hiện có nhiều loại bàn trà như: bàn trà tròn, bàn trà vuông, bàn trà hình chữ nhật, bàn trà hình tam giác, bàn trà lục giác, bàn trà oval…

Bàn trà hiện đại
Bàn trà hình chữ nhật hiện đại

Kích thước của bàn trà hiện đại thiết kế đa dạng, phù hợp bày trí cho cả không gian có diện tích nhỏ gọn và cả phòng khách lớn. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ bàn ghế sofa phù hợp cho không gian của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu ghế sofa đẹp và bàn trà ấn tượng cho phòng khách hiện đại. Hotline tư vấn 24/7: 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=>

2 cách phối màu ghế sofa với thảm trải sàn đẹp

Recommended For You