Các kiểu ghế đôn tròn bọc da đẹp cho bàn trang điểm

Các mẫu ghế đôn tròn bọc da vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó nó còn tiết kiệm tối đa diện tích bày trí. Dưới đây là một số mẫu ghế đôn hình tròn mà chúng tôi gợi ý quý vị có thể tham khảo ngay.

Các kiểu ghế đôn tròn bọc da đẹp

Quý vị có thể lựa chọn ghế đôn này cho phòng ngủ, kết hợp với bàn trang điểm hoặc kết hợp với bộ ghế sofa da phòng khách để mang tới không gian sống tiện nghi hơn. Sản phẩm này có thể bày trí ở nhiều không gian khác nhau, do đó quý vị nên mua sắm sản phẩm này cho ngôi nhà.

Đôn tròn bọc da tối giản

ghế đôn tròn bọc da
Ghế đôn thiết kế tối giản

Đây là mẫu ghế đôn thường được kết hợp với bộ bàn ghế sofa phòng khách. Nếu quý vị lựa chọn những bộ sofa cho phòng khách 15m2 có kích thước nhỏ dành cho 2-3 người ngồi thì nên kết hợp từ 1-2 ghế đôn trong phòng khách để mang tới không gian tiện nghi hơn.

Mẫu ghế đôn tròn bọc da này được thiết kế tối giản, tạo điểm nhấn với bề mặt may rút nhấn. Vì vậy thích hợp sử dụng cho không gian nội thất hiện đại.

Đôn tròn thiết kế tân cổ điển

ghế đôn tròn bọc da
Ghế đôn thiết kế theo phong cách tân cổ điển

Mẫu ghế đôn bọc da này thích hợp sử dụng cho không gian hiện đại hoặc thiết kế mang hơi hướng của phong cách tân cổ điển đều phù hợp. Sản phẩm thích hợp kết hợp với bàn trang điểm trong phòng ngủ.

Đôn tròn bọc da thật

ghế đôn tròn bọc da
Đôn bọc da thật

Với mẫu đôn bọc da bò thật này quý vị nên kết hợp cùng với bộ sofa da nhập khẩu Malaysia hoặc bộ sofa Italia nhập khẩu để mang tới không gian nội thất sang trọng và cuốn hút hơn.

Trên đây là 3 loại ghế đôn tròn bọc da đang được khá nhiều người ưa chuộng sử dụng trong không gian sống ngày này. Quý vị có thể tham khảo để sở hữu không gian sống tiện nghi hơn.

=>

Cách chọn mua bàn uống nước sofa phù hợp

Recommended For You