Các kiểu dáng thường thấy của ghế salon gỗ óc chó hiện đại

Các mẫu ghế salon gỗ óc chó hiện nay được thiết kế với những kiểu dáng như thế nào? Tùy thuộc vào diện tích phòng khách để lựa chọn kiểu dáng ghế salon sao cho phù hợp. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!

Ghế salon gỗ óc chó có những kiểu dáng nào?

Hiện nay, các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách hiện đại sản xuất từ gỗ óc chó đang là sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn cho không gian sống. Bởi muốn sở hữu không gian đẹp và sang trọng hơn.

Tuy nhiên quý vị phải chọn được mẫu ghế salon gỗ óc chó có kiểu dáng phù hợp với diện tích của phòng khách thì mới mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Dưới đây là một số kiểu dáng của ghế sofa gỗ óc chó hiện nay.

Ghế sofa văng

salon gỗ óc chó
Ghế sofa văng gỗ

Nếu quý vị đang tìm mua bộ bàn ghế sofa phòng khách cho không gian nhỏ hẹp thì đừng bỏ qua kiểu dáng sofa này. Ghế sofa văng gỗ vừa mang tới vẻ đẹp sang trọng mà lại vừa mang tới không gian sinh hoạt rộng rãi vì có thể tiết kiệm tối đa không gian bày trí. Ghế sofa thường được thiết kế với kích thước khá nhỏ, chiều dài tối đa khoảng 2,7 mét.

Ghế sofa góc chữ L

salon gỗ óc chó
Ghế sofa gỗ kiểu góc chữ L

Những mẫu ghế sofa gỗ óc chó cũng được thiết kế với kiểu dáng góc chữ L. Quý vị có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này trong phòng khách có diện tích vừa phải khoảng 15m2 trở lên. Ghế sofa gỗ kiểu góc có thể tận dụng không gian trong góc tường để mang tới không gian sống tiện nghi và thoải mái hơn.

Để mang tới không gian sống sang trọng, quý vị nên kết hợp sofa gỗ óc chó với bàn trà phòng khách cùng chất liệu là phù hợp nhất.

Ghế sofa bộ

salon gỗ óc chó
Ghế sofa bộ phòng khách

Với những mẫu salon gỗ óc chó kiểu bộ quý vị sử dụng cho cả phòng khách nhỏ và lớn. Tùy thuộc vào diện tích để lựa chọn số lượng ghế trong bộ sofa. Sản phẩm này chỉ tích hợp bày trí trong phòng khách có diện tích khoảng 15m2 trở lên.

Quý vị muốn tư vấn chi tiết về sản phẩm này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin cụ thể nhất.

=>Thời điểm nên mua ghế sofa cho văn phòng giá rẻ

Recommended For You