Bộ sofa da cao cấp chống mực cực tốt cho nhà có trẻ nhỏ

Hiện nay rất ít gia đình sở hữu bộ sofa da cao cấp có khả năng chống mực. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ thì lại càng cần điều này hơn nữa. Liệu có bộ sofa nào làm được điều này?

Bộ sofa da cao cấp chống mực cần thiết cho nhà có trẻ nhỏ

Những gia đình có trẻ nhỏ việc chọn đồ nội thất cần có sự chú ý. Trẻ nhỏ rất hay nghịch và vẽ lên các món đồ nội thất, nhất là sofa. Khi trẻ vẽ lên sofa sẽ làm sản phẩm mất đi giá trị thẩm mĩ. Nếu như để lâu ngày vết mực còn thấm sâu vào bên trong và ảnh hưởng đến chất lượng của sofa.

bo-sofa-da-cao-cap-chong-muc-cuc-tot-cho-nha-co-tre-nho-1

Nên chọn bộ sofa có thể chống mực khi nhà có trẻ nhỏ

Với nhà có trẻ con tốt nhất bạn nên chọn mẫu sofa da đẹp thay vì sofa vải. Sofa vải sẽ rất khó làm sạch. Hiện nay với sự phát triển của các loại da bọc sofa dã xuất hiện dòng da chống mực cực tốt. Da hạng sang thế hệ mới chống mực cực cần thiết cho nhiều gia đình hiện nay.

Khi trẻ dùng bút vẽ lên sofa chúng ta có thể lấy khăn mềm và lau chùi. Lau một lúc vết mực sẽ biến mất, trả lại cho bạn bộ sofa đẹp như mới.

Giới thiệu bộ sofa da cao cấp chống mực hiệu quả

NTX227 chính là bộ sofa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Ghế sofa với mẫu mã thiết kế mới và tuyệt đẹp có tại Nội Thất Xinh. Thiết kế sofa với kiểu dáng hiện đại, tinh tế và trẻ trung. Các đường nét mạnh mẽ tạo nên bộ sofa cực kì sang.

bo-sofa-da-cao-cap-chong-muc-cuc-tot-cho-nha-co-tre-nho-2

Ghế sofa da NTX227 chống mực hiệu quả

Ưu điểm tuyệt vời của mẫu sofa này chính là chất liệu da có khả năng chống mực. Da hạng sang thế hệ mới được dùng để sản xuất sofa. Chính vì vậy với những gia đình có trẻ nhỏ không thể bỏ qua mẫu này.

Ghế sofa gam màu trung tính phù hợp với nhiều các không gian khác nhau. Thiết kế kiểu dáng sofa góc – https://noithatxinh.vn/sofa-goc-dep nên bài trí cũng cực dễ, tiết kiệm diện tích. Chân inox chắc chắn cực kì bền và chịu lực tốt.

bo-sofa-da-cao-cap-chong-muc-cuc-tot-cho-nha-co-tre-nho-3

Sofa màu thanh lịch, thiết kế dễ dàng bài trí

Bộ sofa da cao cấp hiện đang có tại showroom Nội Thất Xinh. Quý khách hãy đến ngay với chúng tôi để sở hữu mẫu sofa này.

Nguồn: https://thietkenoithatxinh.vn
Danh mục: Chuyên đề nội thất

Recommended For You