Báo giá sofa da thật nội địa và sofa nhập khẩu hiện nay

Báo giá sofa da thật trên thị trường có 2 loại chính là ghế sofa nhập khẩu và ghế sofa sản xuất nội địa. Giá bán của 2 sản phẩm này khác nhau khi chúng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Nếu quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

Báo giá sofa da thật nội địa

Các mẫu ghế sofa da đẹp sản xuất nội địa hiện có nhiều loại khác nhau. Giá bán sản phẩm cũng khác nhau do được sản xuất từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau. Nhưng báo giá sofa da thật sản xuất trong nước sẽ thấp hơn so với dòng ghế sofa nhập khẩu. Bởi dòng ghế sofa sản xuất trong nước có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

báo giá sofa da thật
Sofa da thật sản xuất nội địa

Giá bán ghế sofa da thật sản xuất trong nước hiện nay khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Vì vậy để sở hữu một bộ bàn ghế sofa phòng khách chất lượng cao không phải là điều không thể. Do đó, nếu quý vị muốn sofa phòng khách cao cấp, giá cả hợp lý thì đừng bỏ qua sản phẩm này.

Giá bán ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa da nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội được bán phổ biến với nhiều chủng loại, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Do đó báo giá sofa da thật cũng có nhiều phân khúc khác nhau.

báo giá sofa da thật
Giá sofa nhập khẩu da thật

Dòng ghế sofa Malaysia hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường và có giá bán hợp lý nhất. Vì vậy được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với sản phẩm này, giá bán mỗi bộ sofa từ 40 triệu đồng trở lên, tùy thuộc vào kích thước sản phẩm.

Quý vị muốn tham khảo bảng báo giá ghế sofa phòng khách các loại, báo giá thảm sofa, thảm văn phòng nhập khẩu, báo giá bàn trà, kệ tivi phòng khách… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp chi tiết và sớm nhất.

=>

2 kiểu dáng thảm trải nhà phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay

Recommended For You