Bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có đắt không?

Giá bán bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu có đắt không? Dưới đây là thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ về sản phẩm này. Quý vị tham khảo ngay để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp với ngân sách của gia đình mình nhé!

Các kiểu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu đang Hot

Quý vị sở hữu được bộ ghế sofa da thật trong phòng khách thì nên tham khảo những mẫu bàn trà cao cấp. Điều này giúp mang tới vẻ đẹp hài hoa hơn cho không gian, giúp nâng cao giá trị thẩm mỹ cho phòng khách.

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu
Bàn trà mặt đá đẹp

Hiện các mẫu bàn trà hình tròn, bàn trà hình chữ nhật mặt đá nhập khẩu đang là những sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt là những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Các mẫu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu kiểu dáng này dễ dàng kết hợp với nhiều bộ bàn ghế sofa da xịn có kiểu dáng khác nhau như: ghế sofa văng, sofa góc, sofa bộ.

Vậy giá bán cảu những mẫu bàn uống nước chất lượng cao này có đắt không? Quý vị tham khảo thông tin dưới đây để hiểu hơn về điều này nhé!

Giá bán bàn trà nhập khẩu

Giá bán của bàn trà nhập khẩu hiện nay vô cùng đa dạng. Vì giá bán phụ thuộc vào các yếu tố như: kích thước, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm…

Những mẫu bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá bán đắt hơn so với sản phẩm có xuất xứ từ các nước Châu Á. Kích thước bàn trà càng lớn thì càng có giá bán cao. Chính vì thế để báo giá cụ thể sản phẩm này là điều không thể.

bàn trà sofa mặt đá nhập khẩu
Giá bán bàn trà đẹp

Tuy nhiên, giá bán bàn uống nước cao cấp nhập khẩu hiện nay trên thị trường từ 7 triệu đồng trở lên/ chiếc, tùy thuộc kích thước và chất liệu.

Quý vị muốn mua bàn trà cao cấp, ghế sofa Malaysia nhập khẩu nguyên chiếc cho phòng khách thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé! Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể.

Recommended For You