Bạn đã biết cách trải thảm phòng khách đẹp nhất chưa?

Nhiều người vẫn loay hoay trong cách trải thảm phòng khách sao cho phù hợp. Thảm phòng khách muốn đẹp và phát huy tác dụng vì việc trải thế nào rất quan trọng đấy nhé.

Gợi ý các cách trải thảm phòng khách đẹp nhất

Hiện nay thảm trải sofa có vai trò quan trọng không kém bàn ghế sofa. Bài trí thảm ở đâu là điều mà chúng ta nên chú ý.

Đặt toàn bộ bàn ghế sofa lên thảm

Bạn có thể trải thảm và đặt toàn bộ bàn ghế sofa lên bề mặt. Đây là cách cực kì phù hợp cho các không gian rộng. Chọn lựa tấm thảm lớn một chút bạn sẽ đặt được toàn bộ cả ghế sofa và bàn trà lên đấy nhé. Cách này sẽ giúp không gian ấm áp và sang trọng hơn. Lưu ý chỉ nên áp dụng cho các không gian rộng rãi thôi nhé.

ban-da-biet-cach-trai-tham-phong-khach-dep-nhat-chua-1

Cả bàn trà và ghế sofa được đặt toàn bộ lên thảm trải sàn

Đặt thảm trước sofa, bàn trà nằm trên thảm

Có nhiều gia đình chọn lựa cách bài trí này. Thảm sẽ được trải vừa sát trước sofa. Nếu dùng bàn trà thì bàn sẽ đặt trọn ở giữa của thảm. Bạn có thể dùng ghế sofa nhập khẩu cho đến sofa vải, sofa góc, sofa văng… đều phù hợp cho cách trải thảm này. Cách này cũng phù hợp cho cả không gian nhỏ và rộng.

ban-da-biet-cach-trai-tham-phong-khach-dep-nhat-chua-2

Đặt thảm ngay phía trước, sát mép ghế sofa, bàn trà đặt trên ghế sofa

Đặt một phần sofa lên thảm trải sàn

Bạn sẽ đặt lùi tấm thảm vào trong sofa khoảng vài cm. Một phần sofa sẽ nằm lên thảm, phần còn lại sẽ ở bên ngoài. Tất nhiên bàn trà sẽ được đặt toàn bộ lên thảm. Cách này cũng được áp dụng cho mọi các không gian từ nhỏ đến lớn. Đây cũng là cách trải thảm cực dễ được nhiều gia đình áp dụng.

ban-da-biet-cach-trai-tham-phong-khach-dep-nhat-chua-3

Thảm được đặt lùi vào phía trong sofa, một phần sofa lên thảm

Tư vấn cách trải thảm phòng khách tại Nội Thất Xinh

Khi mua thảm phòng khách bạn nên mua tại địa chỉ uy tín. Ở đây bạn sẽ được thoải mái chọn lựa mẫu mã mà mình yêu thích. Thảm trải sàn cũng đảm bảo chất lượng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt tại địa chỉ uy tín bạn còn có thể được tư vấn cách trải thảm tốt nhất.

Nội Thất Xinh là địa chỉ tin cậy hàng đầu để bạn mua thảm trải sàn cao cấp. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cách trải thảm phòng khách cho quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, có kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất.

Recommended For You