Bạn đã biết cách chọn nội thất nhà chung cư nhỏ?

Khi chọn mua nội thất nhà chung cư nhỏ cần phải đặc biệt chú ý làm thế nào để có được không gian đẹp cũng như mang đến sựu thoải mái trong quá trình sinh hoạt. Với diện tích khiêm tốn sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có các phương án tốt nhất nhé.

Kích thước nội thất nhà chung cư nhỏ

Các không gian chung cư nhỏ với diện tích khiêm tốn nên trong quá trình thiết kế nội thất cũng như khi chọn kích thước các đồ nội thất các bạn cũng cần đặc biệt chú ý. Hãy chọn các món đồ có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian. Cần tuyệt đối tránh các món đồ có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian thêm chật trội.

nội thất nhà chung cư nhỏ

Các đồ nội thất có kích thước nhỏ gọn cho chung cư


Đối với phòng khách nên chọn bộ sofa cao cấp dáng chữ I hoặc chữ L để tiết kiệm diện tích. Với phòng ngủ và nhà bếp các cũng nên chú ý các món đồ có kích thước vừa vặn và thiết kế đa năng để mang đến sự tiện lợi tối ưu trong quá trình sử dụng.

Màu sắc nội thất nhà chung cư nhỏ

Một nguyên tắc luôn đúng khi chọn nội thất nhà chung cư nhỏ đó là các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp không gian sống thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn rất nhiều. Đây cũng là màu sắc hợp với các xu thế thiết kế nội thất hiện đại nên các bạn hoàn toàn yên tâm sẽ có được không gian đẹp và ấn tượng nhất.

nội thất nhà chung cư nhỏ

Không gian rộng mở với các món đồ gam màu sáng


Ngoài ra, các món đồ trang trí cũng nên cùng tông màu để tạo sự hài hòa,đồng nhất ấn tượng cho không gian. Một tấm thảm trang trí phòng khách gam màu sáng khi kết hợp cùng các món đồ nội thất khác sẽ giúp căn phòng rộng mở hơn.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán đồ nội thất nhà chung cư nhỏ đa dạng mẫu mã với chất lượng và giá thành tốt nhất cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cách trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ thêm rộng

Recommended For You