Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây

Theo thời gian, có nhiều sự thay đổi trong kiến trúc cho đến thiết kế mang lại những phong cách thiết kế nội thất ấn tượng. Từ những phong cách thiết kế nội thất chắt lọc những tinh hoa ngày trước cho đến những phong cách áp dụng hiện đại, nền công nghiệp trong sản xuất…đem lại nhiều lựa chọn cho mỗi người một lựa chọn phù hợp. Những phong cách thiết kế nội thất đem lại nhiều không gian ấn tượng. Tuy nhiên, bạn có biết, có đến 33 phong cách thiết kế nội thất phổ biến hiện nay trên toàn thế giới.

Có 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật


Thiết kế nội thất nhà ở trên thế giới được phân chia theo nhiều phong cách khác nhau. Tổng hợp phong cách được nhiều kiến trúc sư, chuyên gia nghiên cứu bởi mỗi vùng thường có những sự kết hợp riêng biệt, tạo nên sự đa dạng không gian sống trên toàn thế giới. Theo Nhóm Rainbow Shine tổng hợp thì hiện có 33 phong cách thiết kế nội thất được yêu thích trên thế giới như sau:

– Metallic, Art Deco, Minimalism, Vintage, Renaissance, Postmodernism,  Bazzar, Romanticsm, Bauhuas, Gothic.
– Modernism,Streamlining,Pop Art,Hi-tech, Baroque, Avant garde, Funky, 
Art Nouveau,Expressionnism, Contemporary,Retro, Brutalism, Bohemian, Shabby chic.
–  
Organic,Midcentury modern, Qeen anne,Classicism, Art & Crafts, Swedish, Hollywood, Destijl, Colour block.

Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây
Phong cách Classicism – cổ điển

Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây
Phong cách Modern – hiện đại


Mỗi phong cách thiết kế nội thất có những điểm riêng biệt khác nhau. Hiện tại Việt Nam, phong cách thiết kế nội thất Modernism – hiện đại, Classicism – thiết kế thi công nội thất cổ điển được sử dụng phổ biến nhiều nhất. Bên cạnh đó, những phong cách Vintage, Pop Art, Retro…cũng được nhiều người yêu thích.

Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây

Phong cách thiết kế nội thất Vintage

Những phong cách thiết kế nội thất khác

Bên cạnh tổng hợp 33 phong cách thiết kế nội thất trên thì chúng ta còn quen thuộc với những không gian theo phong cách Á – Đông truyền thống hay Rustic mộc mạc, Scandianavian, Tropical Style, Coach Style… Phong cách Á – Đông là sự kết hợp truyền thống giản dị của những món đồ nội thất theo kiến trúc cổ xưa của người Việt, được yêu thích nổi bật, thường được kết hợp trong thiết kế nội thất nhà phố.

Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây
Kết hợp nội thất Á – Đông cho không gian hiện đại

Phong cách thiết kế nội thất đang ngày càng phát triển theo sự phát triển của cuộc sống vì thế ngày càng nhiều những phong cách được kết hợp trong không gian sống, mang lại nét ấn tượng riêng, giúp không gian mới lạ và độc đáo theo ý muốn của gia chủ!

Bạn có biết, 33 phong cách thiết kế nội thất nổi bật dưới đây
Hay kết hợp phong cách Rustic

Trên đây là một số thông tin về những phong cách thiết kế nội thất mà nổi bật trên toàn thế giới mà quý vị có thể tham khảo để áp dụng cho không gian của mình nhé!

===>>> Thiết kế nội thất chung cư 70m2 hiện đại, thông minh, liên thông

Recommended For You