7 mẫu ghế băng dài bọc da đẹp và sang trọng nhất

Quý vị đang tìm kiếm bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ? Hãy tham khảo ngay các mẫu ghế băng dài bọc da đẹp, cao cấp dưới đây của Nội Thất Xinh. Đây là những mẫu ghế sofa đẹp, có kiểu dáng mới nhất tại showroom của chúng tôi trong năm nay.

Top 7 mẫu ghế băng dài bọc da đẹp

Quý vị đang tìm kiếm mẫu ghế sofa phòng khách, bàn ghế sofa văn phòng nhỏ thì hãy tham khảo ngay những mẫu ghế sofa văng đẹp của chúng tôi dưới đây. Đây là những mẫu ghế sofa mới được chúng tôi cập nhật.

ghế băng dài bọc da
Ghế băng dài bọc da lộn cao cấp

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa văng bọc da thật

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa băng màu đen sang trọng

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa văng nhỏ gọn

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa da thật cao cấp

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa băng nhập khẩu

Các mẫu ghế băng dài bọc da cao cấp, hứa hẹn mang tới những trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi sử dụng. Ghế sofa sử dụng đệm mút chống lún, lò xo nhập khẩu, khung gỗ tự nhiên có khả năng hạn chế mối mọt. Vì vậy, những mẫu sofa da đẹp này có chất lượng cao, có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Những cam kết của Nội Thất Xinh

Khách hàng mua sắm đồ nội thất của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Chúng tôi cam kết về giá cả là hợp lý trên thị trường hiện nay. Do sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh.

ghế băng dài bọc da
Ghế sofa được bảo hành lâu dài

Sản phẩm ghế sofa nói chung và ghế băng dài bọc da nói riêng được bảo hành 5 năm về chất lượng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng thực hiện bảo trì sản phẩm trọn đời. Trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được giải đáp.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 hoặc tới showroom của chúng tôi.