5 mẫu nhà phố hiện đại đẹp cho khu vực Hà Nội

Thiết kế nhà phố tại các thành thị chịu sự chi phối của nhiều yếu tố, vì vậy phải có sự tính toán kỹ lưỡng để có thể sở hữu được một căn nhà ưng ý. Lựa chọn mẫu thiết kế đảm bảo hài hòa cân đối với không gian chung cũng như vẫn thể hiện được nét riêng biệt của chủ nhân. Cùng Nội Thất Xinh khám phá 5 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đnag được ưa chuộng hiện nay.

 

1. Mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại với mặt tiền lớn


mau nha pho hien dai

Thiết kế tận dụng diện tích mặt tiền lớn tạo không gian nổi bật

 

Đây là mẫu nhà phù hợp loại mặt bằng có mặt tiền lớn. Mẫu nhà phố này ấn tượng với diện tích cửa kính lớn cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà. Hệ thống cửa sổ https://nhadep3s.com/ sử dụng đồng bộ với tone màu gỗ tạo điểm nhấn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

2. Mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại, đơn giản


mau nha pho hien dai dep

Thiết kế thi công với phong cách đơn giản mang đến sự nhẹ nhàng cho căn nhà

 

Đây là mẫu nhà 2 tầng khá đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng vì phù hợp với mặt bằng có mặt tiền nhỏ. Thiết kế nhà phố khá đẹp mắt với khu vực ban công trồng cây cảnh và là nơi hóng gió lý tưởng cho các thành viên trong nhà.

 

3. Nhà phố hiện đại với thiết kế tầng lửng


mau nha pho hien dại voi thiet ke gac lung

Mẫu nhà có tầng lửng thể hiện nét độc đáo riêng

 

Để khắc phục nhược điểm với kích thước chiều ngang nhỏ. Các ngôi nhà cao tầng lần lượt được mọc lên, tuy nhiên nhiều gia đình không thích ngôi nhà quá cao và giải pháp ở đây là sử dụng thiết kế tầng lửng. Thiết kế nhà phố với tầng lửng đảm bảo số tầng, số phòng đủ cho nhu cầu sử dụng mà không làm cho kiến trúc ngôi nhà quá cao.

 

4. Mẫu nhà phố hiện đại tận dụng diện tích trên cao


mau nha pho hien dai dep

Thiết kế hiện đại tạo không gian thoáng cho căn nhà

 

Tận dụng diện tích trên không là giải pháp được các KTS và nhiều gia đình lựa chọn cho những mặt bằng có diện tích nhỏ. Tận dụng khu vực trên cao để làm ban công trang trí cây cảnh và lấy ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

 

5. Mẫu nhà phố có mặt tiền lớn


mau nha pho dep

Thiết kế đơn giản nhưng nổi bật, thể hiện phong cách riêng

 

Đơn giản với 2 tone màu trắng vàng đơn giản mà công cùng hiện đại. Mẫu nhà phố này phù hợp cho những không gian rộng rãi trong các khu đô thị hơn.

Trên đây là một số mẫu nhà phố hiện đại đặc trưng cho các loại mặt bằng khác nhau. Quý khách có thể tham khảo để lên ý tưởng thiết kế nội thất nhà phố cho gia đình. Nếu còn phân vân về lựa chọn thiết kế, liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế.

>>>Xem thêm: Những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp hiện đại

Recommended For You