4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017

Mỗi năm xu hướng màu sắc trong thiết kế nội thất được chia thành nhiều thiết kế khác nhau để phù hợp cho từng không gian yêu thích riêng của gia chủ. Năm 2017 là sự thay đổi của màu sắc chủ đạo và các xu hướng màu sắc ấn tượng riêng. Trong đó 4 xu hướng màu sắc dưới đây là được ưa chuộng nhiều.

1. Xu hướng chọn tone màu sáng

4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017
Tone màu sáng hài hòa


Tone màu sáng trước nay vẫn là lựa chọn được nhiều gia chủ hướng tới trong thiết kế nội thất nhà ở. Không gian với tone màu sáng hài hòa, nhẹ nhàng đồng thời tạo độ thoáng rộng cao, dễ bố trí đồ dùng cũng như kết hợp màu sắc khác giúp không gian tự nhiên thoải mái hơn.

2. Xu hướng chọn màu xanh

4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017
Không gian đẹp với màu xanh Denim
 
Màu xanh hướng đến tự nhiên năm nay cũng được yêu thích. Đặc biệt màu của năm 2017 được nghiên cứu là màu xanh Denim – kết hợp hài hòa màu xanh và màu xám tro đem đến sự sang trọng, linh hoạt và bí ẩn riêng, cuốn hút. Ngoài màu xanh Denim, những sắc xanh nhạt hay xanh đậm cũng được yêu thích để gợi không gian tự nhiên hơn cho ngôi nhà. Tùy thuộc vào từng sắc màu nền yêu thích hay theo phong thủy mà màu xanh có thể chọn màu chủ đạo hoặc chỉ điểm xuyết trong thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố…

3. Màu pastel nhẹ nhàng cũng được yêu thích

4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017
Phòng khách tone màu pastel
 
Những màu sắc pastel nhẹ nhàng như hồng nhạt, màu kem, màu be cũng được yêu thích trong năm 2017 với nhiều người hướng đến chọn lựa. Những sắc màu nhẹ nhàng này chưa bao giờ lỗi mốt bởi sự linh hoạt dễ kết hợp trong không gian nội thất đồng thời mang đến vẻ đẹp thoải mái, tự nhiên cho không gian đặc biệt với phái nữ.

4. Chọn màu vàng điểm xuyết

4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017
Kết hợp màu vàng trong không gian
 
Năm 2017 thuộc Đinh Dậu nên màu vàng cũng được yêu thích. Những sắc vàng nhạt hay đậm có thể kết hợp điểm nhấn hay điểm xuyết trong thi công nội thất nhà ở. Đặc biệt là màu vàng chanh hiện được yêu thích nhiều hơn, có sắc sáng rỡ mà lại cuốn hút ấn tượng.

4 xu hướng màu sắc được yêu thích năm 2017
Không gian với màu ghi sang trọng

Bên cạnh 4 xu hướng màu sắc trên thì nhiều người cũng yêu thích thiết kế nhà mình với những sắc màu tự nhiên như tím hay xám, sắc màu sang trọng của màu ghi, màu đá…hoặc những tone màu cá tính của đỏ, đen tương phản hài hòa…Nhưng nhìn chung năm 2017 xu hướng màu sắc khá đa dạng, ngày càng thể hiện sáng tạo độc đáo hơn trong phát triển màu sắc thiết kế!

===>>> Thiết kế trang trí nội thất phòng khách thêm độc đáo hơn như thế nào?

Recommended For You