3 màu sắc ghế sofa da chữ L xu hướng của năm 2022

Khi mua ghế sofa da chữ L gia chủ nào cũng sẽ quan tâm tới màu sắc. Màu sắc cần phù hợp với không gian và đem lại được sự cân đối nhất. Trong năm 2022 dòng sofa da sẽ có những màu sắc nào lên ngôi, là xu hướng được mọi người yêu thích?

Ghế sofa da chữ L gam màu đen

Màu đen vốn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Bất cứ món đồ nào chúng ta cũng có thể thấy màu đen. Với sofa da góc cũng tương tự như vậy. Sofa bọc da bên ngoài gam màu đen vừa đem lại nét đẹp huyền bí, ấn tượng lại vừa rất sang và hiện đại. Gam màu đen của ghế sofa rất sạch sẽ và dễ dàng kết hợp cùng với các gam màu khác.

ghế sofa da chữ L
Sofa góc da màu đen được yêu thích năm 2022

Ghế sofa da chữ L gam màu nâu

Màu nâu của dòng sofa góc phòng khách được làm bằng da sẽ lên ngôi, là xu hướng năm 2022. Đây là gam màu trầm ấm, trung tính cực kì được yêu thích ở nhiều lĩnh vực. Màu nâu từ xa xưa cũng đã được ứng dụng để làm ghế sofa. Năm 2022 sofa da góc màu nâu có nhiều tone màu, từ nâu đất, nâu đậm, nâu nhạt, nâu đen… cho quý khách chọn lựa. Ghế sofa màu nâu bằng da cực sang, cực thời thượng mà khó có màu sắc nào sánh kịp. Cả chất liệu da thật và giả da của sofa màu nâu đều rất đẹp sang.

ghế sofa da chữ L
Sofa da góc chữ L màu nâu cực sang chảnh, thời thượng

Ghế sofa da chữ L gam màu ghi xám

Chúng ta không thể không nhắc đến gam màu ghi xám của sofa góc da. Màu ghi xám rất được yêu thích năm 2021 và đến 2022 tiếp tục chiếm cảm tình của nhiều người. Sofa ghi xám trung tính dáng chữ L bọc da giúp không gian sống trở nên hiện đại hơn, thanh lịch, sang trọng hơn. Màu sắc không lo lỗi mốt và luôn dễ dàng kết hợp trong không gian. Chọn lựa sofa gam màu này để thiết kế nội thất ngay cho không gian của mình.

ghế sofa da chữ L
Xu hướng chọn sofa góc da màu ghi xám đang được ưu chuộng

Ghế sofa da chữ L với 3 gam màu đang là xu hướng hiện nay. Còn rất nhiều các màu sắc khác đang có tại Nội Thất Xinh cho bạn chọn lựa.

Recommended For You