3 điều nên lưu ý kỹ trước khi chọn bàn trà sofa

Với các không gian phòng khách hiện đại thì bàn trà sofa là món đồ quan trọng không thể thiếu. Nhưng để chọn được một mẫu bàn trà đẹp sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 3 điều nên lưu ý kỹ để chọn được mẫu bàn đẹp nhất cho không gian.

Chọn bàn trà sofa có tính mới cho không gian

Khi bạn lựa chọn một mẫu bàn trà sofa cho phòng khách nhà mình thì chắc chắn một mẫu bàn trà mới lạ sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Do đó, khi chọn mẫu bàn trà cần đảm bảo có tính mới cho không gian. Tính mới ở đây được hiểu đó là so với mặt bằng chung các món đồ nội thất khác phải có sự hài hòa và làm bừng sáng không gian sống.
 bàn trà sofa
Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách


Tính mới của bàn trà sofa còn ở kiểu dáng thiết kế của chúng. Khi mẫu bàn trà cần phải cập nhật các xu hướng mới nhất về màu sắc, thiết kế cũng như kiểu dáng để có được không gian đẹp. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Bàn trà sofa hợp với các đồ nội thất khác

Các mẫu bàn trà phòng khách này sẽ kết hợp cùng các đồ nội thất khác nên bắt buộc phải có được sự hài hòa để có không gian đẹp cũng như mang đến sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Trước hết, bàn trà phải cùng phong cách thiết kế với bàn ghế, thảm trang trí(https://noithatxinh.vn/tham-trang-tri hay kệ tvi để có sự hài hòa nhất.
 bàn trà sofa
Mẫu bàn trà hài hòa với các đồ nội thất khác


Ngoài ra, kích thước cũng là một yếu tố cần chú ý. Cần phải đảm bảo có kích thước vừa vặn trong không gian chung để có được sự hòa hợp tốt nhất. Không nên chọn bàn trà có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ đều không phù hợp.

Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Có nên lựa chọn bàn trà sofa nhập khẩu hay không?

Recommended For You