2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè

 Trong thiết kế biệt thự, thiết kế mẫu nhà cấp 4 việc lựa chọn vật liệu chống nóng rất quan trọng, nó không chỉ đảm bảo không gian sống thoải mái mà còn tạo thẩm mỹ cho ngôi nhà. Xu hương lựa chọn vật liệu chống nóng mùa hè 2017 cũng tuân theo xu hướng chống nóng nhưng đẹp. Cùng tham khảo 2 mẫu vật liệu chống nóng mà sau đây nhé!

Tôn chống nóng công nghệ cao, đẹp 

Trong thiết kế nội thất, tôn chống nóng được chú ý để mang lại không gian sống thoải mái nhất trong những ngày hè. Những loại tôn chống nóng với ưu điểm bền, nhẹ, dễ sử dụng, tiết kiệm và đặc biệt là được tích hợp công nghệ hiện đại, giúp tấm tôn có khả năng chống nóng tốt các loại truyền thống.

2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè

Thiết kế biệt thự đẹp với tôn chống nóng

Các loại tôn mát, tôn lạnh có khả năng chống nóng vì chúng không hấp thụ nhiệt như những loại tôn thông thường, điều này làm nên điều khác biệt của những loại tôn chóng nóng. Để sản xuất ra những loại tôn này, việc nghiên cứu và đưa công nghệ cao vào sản xuất nên khiến cho giá thành cao.

2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè

Chất liệu chống nóng thiết kế hợp lý về thẩm mỹ


Những loại tôn chống nắng này cũng có màu sắc đa dạng cho khách hàng lựa chọn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như sở thích của khách hàng.
Những loại tôn chống nóng được các nhà thiết kế đảm bảo về mặt kỹ thuật với khả năng chống nóng tốt nhất , bên cạnh đó chức năng thẩm mỹ về mặt ngoại thất cũng rất được chú trọng.

2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè

Màu sắc đa dạng cho những mẫu tôn
Những chất liệu mái tôn hiện nay thu hút khách hàng bởi màu sắc và hoa văn độc đáo. Thiết kế mái tôn với vân hoa cương độc đáo và sang trọng sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn để mang đến sự thẩm mỹ cao. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế truyền thống mang lại sự đơn giản cho căn nhà.

2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè
Mẫu tôn chống nóng với màu nâu bắt mắt


Những màu sắc được chú trọng để khách hàng có thể lựa chọn theo sở thích, phong thủy hay tạo sự hài hòa với ngôi nhà. Những màu sắc độc đáo có thể thấy trên thị trường hiện nay như màu sắc theo phong thủy, màu sắc theo Phúc Lộc Thọ với 3 màu đẹp mắt.
 2 vật liệu lợp mái chống nóng đẹp cho mùa hè
Không gian ngoại thất bắt mắt với tôn chống nắng cao cấp


Dù lựa chọn loại tôn nào cũng nên chú ý đến mức độ đảm bảo sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà để vừa thể hiện sự đa năng, tiện nghi vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Hãy thường xuyên truy cập website của Nôi Thất Xinh để cập nhật thêm nhiều tin tức nội thất thú vị nữa nhé.

>>>Xem thêm: Trang trí nội thất không gian ngày hè thư giãn, mát mẻ

Recommended For You