2 nguyên tắc cần nhớ khi đặt kệ tivi phòng khách

Để hoàn thiện không gian phòng khách thì kệ tivi là một trong những món đồ không thể thiếu. Nhưng đặt kệ tivi thế nào đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt không phả ai cũng biết. Hãy ghi nhớ ngay 2 nguyên tắc khi đặt kệ tivi phòng khách mà Nội Thất Xinh tổng hợp qua bài viết sau.

Đặt kệ tivi phòng khách hài hòa với các đồ nội thất khác

Yếu tố quan trọng nhất cần nhớ khi đặt kệ tivi phòng khách đó là cần có được sự hài hòa với các đồ nội thất khác. Bởi phòng khách là sự tổng hòa của nhiều yếu tố khác nhau để có không gian đẹp. Thông thường, kệ tivi sẽ kết hợp cùng bộ ghế sofa, bàn trà, tham trang tri để hoàn thành không gian tiếp khách.
 
kệ tivi phòng khách
Chú ý sự cân đối với toàn bộ không gian chung


Hãy chú ý đến khoảng các của kệ tivi với bàn trà phòng khách, bộ ghế sofa để có được không gian cân đối. Cùng với đó là sự thuận tiện trong quá trình sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Điều này cũng sẽ giúp có không gian đẹp và thu hút nhất.

Đặt kệ tivi phòng khách theo phong thủy

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố cần chú ý khi đặt kệ tivi phòng khách để giúp mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Cần phải chú ý đến hướng đặt, vị trí đặt cũng như cùng với đó sự cân đối với các đồ nội thất khác. Điều này đặc biệt quan trọng trong phong thủy nên cần chú ý.
 
kệ tivi phòng khách
Đặt kệ tivi hài hòa theo phong thủy


Hãy cân đối với không gian chung để có được sự hài hòa cũng như đảm bảo sự tiện lợi tối đa trong quá trình sử dụng. Nếu có thể hãy tham khảo lời khuyên của các chuyên gia để có được phương án tốt nhất.

Nội Thất Xinh hiện có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng có nhu cầu. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

>>>Xem thêm: Cập nhật xu hướng tìm kiếm đồ nội thất nhà đẹp 2019