2 dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp đáng mua nhất 2020

Quý vị có thể dễ dàng tìm thấy bộ ghế sofa nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu bộ ghế sofa phòng khách chất lượng cao thì nên tham khảo 2 dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp mà Nội Thất Xinh gợi ý dưới đây.

2 dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp đáng mua nhất

Đây là dòng dòng ghế sofa nhập khẩu chất lượng cao nhất hiện nay. Quý vị có thể mua để sử dụng cho phòng khách hoặc mua bộ sofa văn phòng cho không gian phòng làm việc của cán bộ cấp cao trong công ty.

Ghế sofa nhập khẩu Italia

Những mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp từ Italia là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất hiện đại. Đây là dòng ghế sofa nhập khẩu có chất lượng cao nhất, đồng thời có giá bán đắt nhất hiện nay.

ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Ghế sofa nhập khẩu từ Ý được bọc da thật, mang tới vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng cho không gian. Đồng thời kiểu dáng ghế sofa có thiết kế đẹp, ấn tượng nhất hiện nay.

Ghế sofa nhập khẩu Malaysia

Các bộ sofa Malaysia nhập khẩu hiện cũng đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. Dòng ghế sofa này cũng được bọc chất liệu da thật 100%, tuy nhiên có độ dày kém hơn ghế sofa Ý từ 1-2mm. Bởi vậy, giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn và phù hợp với túi tiền của nhiều người.

ghế sofa nhập khẩu cao cấp
Ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia

Quý vị muốn mua 2 dòng ghế sofa nhập khẩu cao cấp này hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi có sẵn sản phẩm cho quý khách trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn thêm về sản phẩm mà quý vị quan tâm 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Các mẫu ghế thư giãn phòng khách đẹp, sang trọng

Recommended For You