Chính sách chất lượng cam kết từ Nội Thất Xinh

Luôn hướng tới mang đến ngôi nhà như mơ ước cho quý khách hàng, Nội Thất Xinh cam kết chất lượng đối với những công trình mà chúng tôi đảm nhận đúng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chính sách chất lượng cam kết

Chính sách chất lượng của Nội Thất Xinh được cam kết rõ ràng, tỉ mỉ và hướng tới mục tiêu duy nhất là mang đến không gian sống tiện nghi, thoải mái và an toàn, lâu bền như mong muốn của quý khách hàng.

Chất lượng công trình từ thiết kế, thi công nội thất đều được chúng tôi cam kết rõ ràng trong hợp đồng khi tiến hành ký kết dự án với quý khách.

Chính sách chất lượng

Nội Thất Xinh cam kết chất lượng

Nội Thất Xinh cam kết chất lượng:

=>  Khi đến với Nội Thất Xinh, quý khách hàng cùng thỏa luận và trực tiếp duyệt bản vẽ phối cảnh đến bước cuối cùng, ưng ý. Quý khách hàng tham gia và giám sát quá trình thiết kế nội thất từ Nội Thất Xinh.

=>  Nội Thất Xinh luôn tiếp thu, bàn luận ý kiến cùng quý khách để có được phương án tốt nhất

=>  Thực hiện thi công xây dựng với nguyên liệu chất lượng từ từng viên gạch đến lớp sơn tường và đồ dùng nội thất, trang trí nội thất. Nguyên liệu chọn lọc an toàn cho sức khỏe của chủ nhân, có độ bền cao và thẩm mỹ đẹp.

=>  Nội Thất Xinh luôn nghiên cứu chọn lọc, áp dụng, cải tiến công nghệ cao để đem đến sản phẩm tốt, an toàn và tiện nghi cho cuộc sống của quý khách hàng.

Chất lượng quyết định thành công, niềm tin của quý khách hàng về Nội Thất Xinh vì thế chúng tôi cam kết chất lượng rõ ràng, như ý cho quý khách hàng ngôi nhà tiện nghi trọn vẹn!

NỘI THẤT XINH

Công Ty: Công ty cổ phần Xây Dựng Nội Thất Nhà Xinh
Người đại diện: Ông Vũ Trọng Nghĩa – CV: GĐ.
GPKD số: 0106003120 Sở KHDT Thành Phố Hà Nội cấp 2012.
Trụ sở gd: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội.
Hotline: 02463.278.789 - 0986.21.7777

Email: sale@noithatxinh.vn
Đóng góp ý kiến & phản ánh DV: ceo@noithatxinh.vn ( Mobile: 0987.26.5555).

NỘI THẤT XINH - Nội thất cao cấp của người Việt